Góc hạnh phúc của gian hàng Prime tại Vietbuil 2016

Sáng 16/11, khai mạc triển lãm Vietbuild 2016 tại Hà Nội với hàng trăm gian hàng về vật liệu xây dựng, bất động sản. Với chủ đề “Không gian hạnh phúc”, thương hiệu gạch men PRIME đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm lần này.

Góc hạnh phúc của gian hàng Prime tại Vietbuil 2016

“Không gian Hạnh phúc” được PRIME xây dựng dựa trên ý tưởng “Mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi chốn đi về, mà còn là nơi chứa đựng những hình ảnh, kỷ niệm êm đềm, vui vẻ của cả gia đình, và PRIME mong muốn luôn được đồng hành với những khoảnh khắc hạnh phúc đó của các khách hàng”.

Chính vì vậy, tại Vietbuild 2016, PRIME đã thiết lập nhiều “Không gian Hạnh phúc” khác nhau, phù hợp với từng phong cách sống (lifestyle) của khách hàng. Cùng với đó, PRIME cũng đưa ra gợi ý những dòng gạch phù hợp và cách phối hợp. Cách giới thiệu này nhằm mục đích để khách hàng có thể trực quan hơn.

Góc hạnh phúc của gian hàng Prime tại Vietbuil 2016 - ảnh 1
Phong cách Tối giản: lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên với những đường nét thường thấy như gỗ thịt và vân đá tự nhiên, thiết kế với bề mặt trơn, ít trang trí, họa tiết điêu khắc giản lược và những khối hình học đơn giản. Đây là phong cách gắn với những màu trầm và trung tính như trắng, be, xám và xanh da trời.

Phong cách Mộc mạc: PRIME cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng cho những khách hàng ưa thích phong cách giản dị đồng quê. Những chất liệu sàn tự nhiên liên quan đến đá và gỗ với nội thất bằng gỗ mộc là ý tưởng chủ đạo mà phong cách Mộc Mạc thể hiện.

Phong cách Sang trọng: Phong cách sang trọng mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi và hân hoan trong một không gian xa hoa cùng những chất liệu sang trọng, quý phái. Phong cách sang trọng hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm sống hoàn toàn mới, vượt lên trên việc đơn thuần sở hữu những đồ đạc “xa xỉ”.

Góc hạnh phúc của gian hàng Prime tại Vietbuil 2016 - ảnh 2
Phong cách Đương đại: là một cách định nghĩa mới cho sự hiện đại. Những thiết kế đương đại thể hiện những gì đang phổ biến, là những thiết kế đột phá, vay mượn nhiều yếu tố của các phong cách khác nhau tạo nên một cảm giác hiện đại. Ngoài ra, sự kết hợp những yếu tố và thiết kế được thay đổi liên tục sẽ không ngừng tạo cho bạn cảm hứng sống hết mình.

Sản phẩm gạch men của PRIME nếu được kết hợp một cách linh hoạt với nội thất có thể hoàn toàn tạo nên những phong cách trang trí ấn tượng, thể hiện rõ cá tính chủ nhân. Tại Vietbuild 2016, PRIME đã chứng minh được điều đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá