Tin vắn Doanh nghiệp

Gọi đi quốc tế bằng giá cước gọi trong nước

TP - Vietnamobile vừa chính thức ra mắt dịch vụ gọi đi quốc tế với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước: chỉ 1.500VNĐ/phút.

Với mức giá vô cùng ưu đãi, duy nhất các khách hàng Vietnamobile có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi tới hơn 3 tỉ người trên 11 nước, bao gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hong Kong, Singapore. Để đăng kí dịch vụ này với cước gọi chỉ 1.500VND/phút, người dùng cần đăng kí lần đầu bằng cách bấm *678#OK (phí đăng kí 2.000VND), ngoài ra sẽ không có một khoản phí nào thu thêm. Khi thực hiện cuộc gọi quốc tế, khách hàng cũng không cần phải nhớ bất kì mã số đặc biệt nào, mà chỉ đơn giản là bấm: 00_mã quốc gia_số thuê bao.

H.T

* Trải nghiệm mua xe và dịch vụ “Tận hưởng thế giới đặc quyền”

Cty Euro Auto (EAC) chính thức ra mắt dự án Trải nghiệm Mua xe tương lai theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW, được triển khai tại 2 trung tâm BMW lớn ở TPHCM và Hà Nội. Thiết kế này sẽ được áp dụng cho toàn bộ hệ thống phòng trưng bày BMW của EAC tại Việt Nam trong thời gian sắp tới với phương châm thân thiện, sang trọng và riêng tư. khách hàng không phải áp lực mua xe mà sẽ có thời gian tìm hiểu cặn kẽ về sản phẩm và suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định để tiếp tục làm việc với chuyên viên bán hàng trong việc sắp lịch lái thử, tìm hiểu về các chế độ bảo hành, hậu mãi hay dịch vụ tài chính.

Tại sự kiện, EAC cũng giới thiệu gói dịch vụ “Tận hưởng thế giới đặc quyền”. Đây là gói dịch vụ dành riêng cho thượng khách sở hữu các mẫu xe thuộc Series 7. Với gói dịch vụ này, khách hàng xe Series 7 có thể hoàn toàn tận hưởng niềm vui khi chiếc xe của mình được chăm sóc và bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp vào bất kỳ lúc nào tại khu vực trung tâm TPHCM và Thủ đô Hà Nội.

P.V

* Doanh thu các khu kinh tế đạt 117 tỷ USD

Ngày 12/10, Vụ Quản lý các khu kinh tế (Bộ KH&ĐT) cho biết, tính đến tháng 9/2016, tổng doanh thu của các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế trên cả nước đạt 117,9 tỷ USD, tăng 7,2% so với năm 2015. KCN đã thu hút được 6.381 dự án đầu tư trong nước. Tổng vốn đầu tư đăng ký 694,5 nghìn tỷ đồng, trong đó vốn thực hiện đạt 49,9%.

Kim ngạch xuất khẩu của các doanh nghiệp đạt gần 69 tỷ USD, chiếm 54% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Số tiền nộp ngân sách nhà nước hơn 83 nghìn tỷ đồng, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Quỳnh Nga 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng