Golwell tưng bừng quà tặng

Chúc mừng Dualsenses Rich Repair đạt giải Bộ dầu gội & dầu xả tốt nhất Cosmo beauty Awards 2013 và đón chào năm mới 2014, Goldwell tặng voucher giảm giá 15% từ ngày 02/01 đến hết ngày 23/01/2014.

Golwell tưng bừng quà tặng

Là thương hiệu của các giải thưởng danh giá nhờ luôn dẫn đầu trong nghiên cứu phát triển, sáng tạo nên các sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ trong ngành thời trang tóc, Goldwell liên tục gặt hái được những giải thưởng danh giá dù ở những thị trường khó tính nhất.

Mới đây, Goldwell tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu với những “cái nhất” của mình tại bất cứ quốc gia nào khi xuất hiện, sản phẩm siêu chữa trị Dualsenses Rích Repair đạt giải Bộ dầu gội & dầu xả tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn Cosmo Beauty Awards 2013. Đây là giải thưởng danh giá do tạp chí Cosmopolitan tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng và uy tín.

Golwell tưng bừng quà tặng  - ảnh 1

Dualsenses là dòng sản phẩm hai giác quan, cho mái tóc trở nên bóng đẹp có thể nhìn thấy và cảm thấy ngay tức thì. Dòng sản phẩm này từng được bình chọn là “Thương hiệu tốt nhất của năm 2008” do các nhà tạo mẫu trong Hiệp hội các Nhà tạo mẫu tóc Phần Lan bình & là “ sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất “ giải Launchpad. Đặc biệt, mặt nạ 60s Dualsenses được nguời tiêu dùng Anh, trong nghiên cứu trên 10.000 hộ gia đình của TNS (UK) bình chọn là nhãn hàng mỹ phẩm tóc trong salon của năm 2009, với đánh giá “A wonder solution for your hair after only 60 seconds” (giải pháp thần kỳ cho mái tóc sau 60 giây).

Golwell tưng bừng quà tặng  - ảnh 2

Để chúc mừng giải thưởng & chào đón năm mới 2014, Goldwell tặng voucher giảm giá 15% khi mua sản phẩm Dualsenses tại hệ thống Salon. Voucher chỉ có giá trị khi mua sản phẩm Goldwell tại salon và không được quy đổi ra tiền mặt. Đây có thể coi là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm nhằm tri ân Khách hàng đã thương mến thương hiệu Goldwell trong suốt thời gian qua.

Golwell tưng bừng quà tặng  - ảnh 3
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:
SunStar (Vietnam)
Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: sales@sunstar.vn
Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá