Gotadi.com ra mắt tính năng mới giữ chỗ chuyến bay

Gotadi.com – trang thương mại chuyên về đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch tích hợp tại Việt Nam vừa ra mắt nhiều tính năng hữu ích, giúp khách hàng của các hãng hàng không có thể chủ động lựa chọn, đặt - giữ chỗ và thanh toán các sản phẩm, dịch vụ hàng không.

Gotadi.com ra mắt tính năng mới giữ chỗ chuyến bay

Theo đó, với tính năng mới tích hợp trên hệ thống Gotadi.com, khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh giá vé, chuyến bay, hành trình bay của 4 hãng hàng không nội địa và hơn 900 hãng hàng không quốc tế trong cùng lúc. Khi khách hàng truy cập vào hệ thống Gotadi.com, chọn hành trình bay và điền đầy đủ thông tin cũng là lúc hệ thống cho phép khách hàng giữ chỗ thành công mà vẫn có thể tiếp tục tìm kiếm, so sánh giá và lựa chọn chuyến bay và hãng bay khác.

Đại diện Gotadi.com cho biết, khi kết thúc giao dịch, khách hàng chọn lựa thanh toán cho hạng mục vé nào thì hệ thống tích hợp sẽ tự hủy giao kết giữ chỗ đối với các lựa chọn khác và khách hàng không phải trả phí. Theo khảo sát Gotadi, việc tích hợp vừa giữ chỗ vừa so sánh tìm kiếm này có thể tiết kiệm khoảng 15 – 20 phút cho các khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay trực tuyến.

Ngoài ra, tiện ích này giúp khách hàng quan sát được và không bỏ lỡ những chương trình khuyến mại hoặc các ưu đãi về giá vé, dịch vụ của tất cả các hãng hàng không trong cùng thời điểm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng