Gửi tiền được miễn phí bảo hiểm đến 800 triệu đồng

TP - Các tập đoàn, doanh nghiệp bảo hiểm ngày càng tung ra nhiều gói sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn, đồng thời gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng những chính sách khuyến mại để hút nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư.

Gửi tiền được miễn phí bảo hiểm đến 800 triệu đồng

> Eximbank mạnh tay tăng tín dụng
> Gửi tiền tại Eximbank trúng Ford Fiesta

Trong bối cảnh ấy, các NHTM cũng linh hoạt phát triển nhiều sản phẩm tiền gửi gắn kết với sản phẩm bảo hiểm như một giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng vừa tiết kiệm lợi ích vừa bảo hiểm rủi ro một cách an toàn nhất.

Vừa tích lũy, vừa được bảo hiểm

Là ngân hàng lớn, có số lượng khách hàng tiền gửi lớn mạnh, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) luôn sáng tạo ra nhiều sản phẩm huy động vốn hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy tương lai cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Không bằng lòng với điều này, Eximbank đã đem đến sự yên tâm cho khách hàng qua việc mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng khi gặp rủi ro trong cuộc sống, đó là sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An của Eximbank dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An của Eximbank chỉ sau một thời gian triển khai đã thu hút nhiều khách hàng tham gia bởi những tính năng đặc biệt khi cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân từ 0 tuổi đến 75 tuổi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18 tuổi đến 60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ.

Theo đó, khách hàng được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân.

Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp). Thủ tục tham gia sản phẩm này rất đơn giản, không có yêu cầu thẩm định bảo hiểm và phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn.

Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm; hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Theo lãnh đạo Eximbank, việc Eximbank hợp tác với Prevoir Việt Nam triển khai tặng bảo hiểm cho khách hàng tiền gửi giúp khách hàng được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn.

Gia tăng giá trị dịch vụ

Theo đánh giá của nhiều khách hàng tiền gửi, sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng, nhất là với khách hàng có thu nhập trung bình có tích lũy số tiền dần dần để có thể thực hiện những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai như: kết hôn, mua nhà, sửa nhà, mua xe, trang trải chi phí học tập của con cái, phụng dưỡng cha mẹ... đồng thời, khách hàng có thể “an tâm tận hưởng cuộc sống” khi được nhận được quyền lợi bảo hiểm chi trả miễn phí.

Chị Lê Thanh Minh, ngụ ở quận 3 TPHCM, cho biết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của các công ty bảo hiểm cũng có mức bảo hiểm khá cao nhưng thường yêu cầu khách hàng tích lũy thời gian rất dài và lãi suất khách hàng nhận được khá thấp so với lãi suất tiền gửi thông thường hiện nay của các NHTM.

“Tôi chọn gửi tiền ở sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An ở Eximbank vì kỳ hạn, lãi suất đều hấp dẫn và phù hợp với dòng vốn của tôi, đồng thời mức bồi thường bảo hiểm khá cao, giúp tôi có thể an tâm về kế hoạch bảo vệ tài chính của mình một cách tốt nhất…” - chị Minh chia sẻ.

Có thể thấy, mở rộng xu thế phát triển dịch vụ ngân hàng gắn kết với bảo hiểm là Eximbank hướng đến việc chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Eximbank và công ty bảo hiểm sẽ giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, hiệu quả và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đây cũng là cơ hội để Eximbank thu hút gia tăng được thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình.

Sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An được đánh giá cao ở việc mang tính nhân bản cho sản phẩm của ngân hàng, thể hiện sự quan tâm của Eximbank qua việc cung cấp một kế hoạch tài chính Bảo hiểm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm của mình trước những rủi ro không thể lường trước trong cuộc sống. Cảm nhận được yếu tố bảo hiểm gắn kết trong sản phẩm tiết kiệm tích lũy, khách hàng sẽ càng tin tưởng và yên tâm tiết kiệm nhiều hơn, gắn bó lâu dài hơn với sản phẩm và dịch vụ từ Eximbank. Đây là một lợi thế mà ngân hàng này sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá