Gửi tiền nhàn rỗi hưởng lãi suất hấp dẫn nhất

Ngân hàng ANZ giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến. Đây là dạng tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn nhưng lãi suất rất cạnh tranh và đặc biệt khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền của mình ngay khi cần.

Ngân hàng ANZ chi nhánh Hà Nội.
Có rất nhiều khách hàng không biết xử lý thế nào với khoản tiền nhàn rỗi, vì có thể vài ngày nữa họ cần dùng ngay những khoản tiền này. Gửi tiết kiệm kỳ hạn thì khi cần rút sẽ phải chịu mức lãi suất không kỳ hạn rất thấp. Còn nếu để tiền trong tài khoản giao dịch để chủ động sử dụng thì hầu như không có lãi…

Giả sử, bạn vừa bán được căn nhà trị giá 2,5 tỷ đồng, có nhu cầu tìm mua một căn nhà mới. 2,5 tỷ đồng không phải là số tiền nhỏ. Do vậy, gửi tiền vào ngân hàng là giải pháp tối ưu và an toàn nhất.

Tuy nhiên, bạn không khỏi phân vân về việc nên gửi ngân hàng nào và gửi kỳ hạn bao lâu vì nếu khi tìm được căn nhà ưng ý bạn sẽ phải rút tiền để đặt cọc ngay và thanh toán cho bên bán. Trong khi đó, nếu gửi kỳ hạn, rút tiền ra trước khi đáo hạn, lãi suất được hưởng rất thấp.

Nắm bắt được những nhu cầu tiết kiệm thiết thực và chính đáng của khách hàng, ngân hàng ANZ đã giới thiệu Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến, một dạng tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn nhưng lãi suất rất cạnh tranh. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền của mình ngay khi cần.

Ví dụ, ngày 14/8/2009, lãi suất của Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến là 5,96%/năm. Nếu gửi vào Tài khoản tiết kiệm trực tuyến với ANZ và chưa sử dụng số tiền gửi này trong hai tuần, bạn sẽ được hưởng 5.715.068 đồng tiền lãi, trong ba tuần sẽ là 8.572.602 đồng.

Ông Philip Crouch - Giám đốc Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng ANZ cho biết: “Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiết kiệm của khách đối với bất kỳ khoản tiền nhàn rỗi nào chưa cần sử dụng trong thời gian ngắn như: tiền kinh doanh bất động sản đang chờ thanh toán, tiền lương chuẩn bị dùng để trang trải các chi tiêu, tiền học phí sắp đến hạn đóng, tiền chuẩn bị tổ chức đám cưới...”

Mở tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích kèm theo như: miễn phí rút tiền qua quầy, qua hệ thống ATM, sử dụng miễn phí Dịch vụ Ngân hàng Tận Nơi…

Bên cạnh chất lượng và cung cách phục vụ “khách hàng là thượng đế” mà toàn thể nhân viên ANZ đều quán triệt, đó cũng là lý do mà ANZ một lần nữa nhận được giải thưởng uy tín “Ngân hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam” năm 2009, do tạp chí tài chính toàn cầu The Asian Banker trao tặng.

Khách hàng mở Tài khoản Đắc Lợi Trực Tuyến trong thời gian này sẽ được miễn phí thẻ Visa Debit thường niên cho năm đầu tiên với mức tiền gửi ban đầu từ 50.000.000 đồng hoặc 3.000 đô la Mỹ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 của ANZ theo số điện thoại miễn phí 1800 1559, truy cập www.anz.com/vietnam hoặc gửi email đến địa chỉ: ask@anz.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá