Hà Nội: Khai trương sân chơi trẻ em rộng 2000 m2

Ngày 11/10, tại trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội (Xuân Thủy, Cầu Giấy), Tổng Công ty Nkid khai trương sân chơi cho trẻ em với diện tích 2.000 m2, (tiNiTown IPH) sức chứa lên đến 1.000 người.

Mô hình vui chơi liên hoàn kết hợp khu nhà bóng, cầu tuột, đường ống, xích đu…
Mô hình vui chơi liên hoàn kết hợp khu nhà bóng, cầu tuột, đường ống, xích đu…

Sân chơi là mô hình kết hợp giáo dục và giải trí dành cho trẻ em từ 0-12 tuổi, có 18 khu vực trải nghiệm giúp bé phát triển thể chất, trí tuệ, năng khiếu, ngôn ngữ...

Thư viện với nhiều đầu sách chọn lọc cho bé, khu vui chơi liên hoàn kết hợp nhà bóng, cầu tuột, đường ống, xích đu…Khu thể hiện năng khiếu mỹ thuật cho trẻ qua trò chơi truyền thống như tô màu, tô tượng, tranh cát. Các trò chơi công nghệ cao từ máy vi tính, máy video game và máy tính bảng hấp dẫn. Các bé dưới 3 tuổi có sân chơi cát, sân cỏ và khu mút xốp cho bé khám phá, sáng tạo, phát triển đầy đủ giác quan.

Ngoài ra, khu vui chơi còn tổ chức lớp học nấu ăn, học hát cho các bé. Những buổi giao lưu với các tiết mục kịch ca nhạc, biểu diễn ảo thuật hấp dẫn. Buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật được thiết kế theo yêu cầu dành riêng cho từng bé.

Ông Thomas Ngô, Tổng giám đốc điều hành NKid Group cho biết: “Hà Nội đang thiếu sân chơi khoa học, chuyên nghiệp, nghiêm túc cho trẻ em, trong khi nhu cầu này rất lớn. Sân chơi này ra mắt với mong muốn đồng hành, trải nghiệm thời thơ ấu của trẻ và mang đến cho các em cơ hội vừa học vừa chơi trong môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao”.

Hà Nội: Khai trương sân chơi trẻ em rộng 2000 m2 - ảnh 1 Những tiết mục kịch ca nhạc, biểu diễn ảo thuật hấp dẫn dành cho trẻ.
Hà Nội: Khai trương sân chơi trẻ em rộng 2000 m2 - ảnh 2 Lớp học nấu ăn cho trẻ em
Hà Nội: Khai trương sân chơi trẻ em rộng 2000 m2 - ảnh 3 Trò chơi công nghệ cao từ máy vi tính, máy video game và máy tính bảng hấp dẫn.
Hà Nội: Khai trương sân chơi trẻ em rộng 2000 m2 - ảnh 4 Các bé thể hiện năng khiếu mỹ thuật qua trò chơi truyền thống: tô màu, tô tượng, tranh cát

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá