HABUBANK cùng IBM xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT

IBM Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (HABUBANK) công bố hợp tác thành công trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT để đáp ứng những yêu cầu về công nghệ của ngân hàng trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh.

Thông qua hợp tác này HABUBANK có được một hạ tầng công nghệ với các hệ thống đủ mạnh để đảm bảo các giao dịch của Habubank luôn được thực hiện tốt và nhanh nhất kể cả giờ cao điểm, khi khối lượng giao dịch tăng cao. Với hệ thống mới và các ứng dụng chạy trên nền tảng mạnh mẽ sẽ cho phép HABUBANK đưa ra các dịch vụ mới phục vụ sát hơn với nhu cầu đa dạng và chính đáng của hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước 

Cũng qua hợp tác này, một hệ thống dự phòng đủ năng lực thay thế cho hệ thống chính cũng được xây dựng, đảm bảo tính liên tục và sẵn sàng cao cho tất cả các hoạt động của ngân hàng. Bên cạnh đó, hệ thống lưu trữ cũng đảm bảo các dữ liệu của khách hàng luôn sẵn sàng để khi khách hàng có yêu cầu giao dịch thì nhân viên ngân hàng có thể phục vụ với thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác cao. Hệ thống này sẽ góp phần vào nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng không chỉ với những giao dịch đơn giản mà đối với cả các giao dịch phức tạp và theo chuẩn quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá