Hái Lộc xuân may mắn cùng BIDV

TP - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang triển khai chương trình Khuyến mại tiền gửi “Lộc xuân may mắn”, từ ngày 18/11/2013 đến hết ngày 16/1/2014 với hơn 366.000 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá trên 12 tỷ đồng. Đợt khuyến mãi này thay cho lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với BIDV suốt thời gian qua.

Hái Lộc xuân may mắn cùng BIDV

> BIDV báo lãi sau thuế hơn 3.100 tỷ đồng trong 9 tháng
> BIDV nộp hồ sơ niêm yết 2,8 tỷ cổ phiếu

Giao dịch tại BIDV. Ảnh: X.phú
Giao dịch tại BIDV. Ảnh: X.phú.

Không khí hối hả của những ngày cuối năm đang ngập tràn trên các phố phường và trong mỗi gia đình. Theo thông lệ hằng năm, BIDV lại khẩn trương chuẩn bị cho những chương trình lớn để tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Hàng trăm ngàn món quà hấp dẫn và có trị giá cao như ôtô, xe máy, tivi, điện thoại cao cấp… đã được trao trong niềm hân hoan của khách hàng trúng thưởng và niềm tự hào, phấn khởi của các cán bộ BIDV khi nhận được những nụ cười hài lòng và rạng rỡ của quý khách hàng.

Với mục tiêu “sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị cho mọi sản phẩm dịch vụ ngân hàng”, BIDV đã xây dựng chính sách khách hàng ưu việt, những chương trình ưu đãi hấp dẫn và những hoạt động tri ân khách hàng đầy ý nghĩa.

Tiếp nối thành công của chương trình Lộc xuân may mắn các năm trước, “Lộc xuân may mắn 2014” sẽ mang đến nhiều niềm vui và may mắn hơn nữa cho quý khách hàng, chứng minh những nỗ lực của BIDV trong việc cam kết đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

Là chương trình mở đầu cho chiến dịch khuyến mại tổng thể cuối năm mang tên “Mùa vàng BIDV” với tổng giá trị trên 20 tỷ đồng, “Lộc xuân may mắn” là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhằm tri ân các khách hàng gửi tiền.

Chỉ với tối thiểu 8 triệu đồng hoặc 250 USD, khách hàng được nhận ngay một mã số dự thưởng và có tới 03 cơ hội trúng thưởng (con số may mắn, quay thưởng tại địa bàn, quay thưởng cuối chương trình). Các phần thưởng có giá trị nhất sẽ tìm ra được chủ nhân của mình trong đợt quay thưởng tổng thể cuối chương trình. Giải đặc biệt là 01 ô tô Ford Focus Classic trị giá 600 triệu đồng; 06 giải nhất là Tivi Sony Internet trị giá 25 triệu đồng; và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, BIDV tổ chức quay thưởng tại từng địa bàn các chi nhánh, nơi khách hàng tham gia gửi tiền tại BIDV để trao cho các khách hàng may mắn 12 xe máy Vespa LX 125, mỗi xe trị giá 70 triệu đồng; 60 Điện thoại di động, mỗi chiếc trị giá 5 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng có giá trị.

Cơ hội thứ 3 dành tặng cho các khách hàng sở hữu số dự thưởng có chữ số cuối là 3, 6, 9, 33, 66, 99 những phần quà may mắn và hấp dẫn. Khi tham gia gửi tiền tại BIDV trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng được hưởng lãi suất cố định trong kỳ hạn tham gia và được lựa chọn các kỳ hạn gửi tiền phong phú đối với loại tiền VND và USD. Đồng thời, khách hàng được ưu đãi giảm phí bảo hiểm với tất cả các hạng mục bảo hiểm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC).

Là chương trình mở đầu cho chiến dịch khuyến mại tổng thể cuối năm mang tên “Mùa vàng BIDV” với tổng giá trị trên 20 tỷ đồng, “Lộc xuân may mắn 2014” là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhằm tri ân các khách hàng gửi tiền. Song song với “Lộc xuân may mắn 2014”, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tặng quà may mắn, giảm phí đối với tất cả các dòng sản phẩm dịch vụ tại BIDV như: Ngân hàng điện tử (e-banking), cho vay tiêu dùng, bảo hiểm, cho thuê két, chuyển tiền kiều hối, thanh toán hóa đơn….

Đến với BIDV trong những ngày cuối năm giáp Tết, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi vượt trội và cảm nhận được sức nóng của một chương trình khuyến mại có quy mô lớn nhất trong năm tại BIDV. Hãy hòa mình vào không khí của “Mùa vàng BIDV” và gặt hái thật nhiều “Lộc xuân may mắn” cho một năm mới Giáp Ngọ vạn sự như ý.

Quý khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV gần nhất để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập website www.bidv.com.vn và tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900.9247 để được hỗ trợ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá