Hai suất đi Sydney giao lưu với David Beckham và xem trận LA Galaxy đã có chủ

Hai nhà bán lẻ điện thoại di động đã giành chiến thắng trong cuộc đua “8 ngày tăng tốc để gặp Beckham” do Cty Motorola Việt Nam tổ chức.

Đại sứ D. Beckham và RAZR2 V8 Luxury Edition
Đó là Cty TNHH Đức Hiếu – Giành chiến thắng với tư cách là đại lý nhập nhiều điện thoại RAZR2 V8 nhất & Cty Cổ phần Phú Thái - Trúng giải bốc thăm may mắn.

Đại diện của 2 đại lý giật giải sẽ được Motorola Việt Nam tài trợ toàn bộ chi phí tới Sydney để xem trận giao hữu giữa đội LA Galaxy (Mỹ) và đội tuyển Úc, gặp gỡ trực tiếp với danh thủ David Beckham trong hai ngày 27 - 28/11.

David Beckham là đại sứ cho nhãn hiệu Motorola sẽ đến Sydney sau khi ghé thăm và gặp gỡ với khách hàng Motorola tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, 2 đại lý này sẽ là 2 đại diện duy nhất từ Việt Nam tham dự buổi lễ chính thức ra mắt phiên bản dát vàng RAZR2 V8 Luxury Edition tại Úc do chính David Beckham giới thiệu.

Cuộc thi “8 ngày tăng tốc để gặp Beckham” là cuộc thi do Motorola Việt Nam khởi xướng từ ngày 29/10 - 6/11, dành cho các đại lý điện thoại Motorola có doanh số mua V8 nhiều nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi. Giải thưởng gồm một giải nhất cho đại lý bán hàng nhiều nhất và một giải may mắn dựa trên kết quả bốc thăm.

Theo ông Bùi Văn Hòa - Giám đốc toàn quốc Motorola Mobile Devices, cuộc đua này được tổ chức tại nhiều quốc gia. 15 người trúng thưởng sẽ được Motorola tài trợ đến Sydney, trong đó có 2 đại diện từ Việt Nam.

Ông Bùi Văn Hòa cho biết thêm: David Beckham sẽ chính thức là đại sứ của RAZR2 V8 Luxury Edition – phiên bản mới nhất của V8, chiếc V8 Luxury sẽ luôn luôn đựợc gắn liền với hình ảnh của danh thủ bóng đá này.

Trận đấu giữa LA Galaxy và đội tuyển Úc

Trận đấu giữa đội LA Galaxy (Mỹ), nơi Beckham chính thức thi đấu từ tháng 7/2007 và đội tuyển Úc sẽ diễn ra tại sân vận động Telstra cách thủ đô Sydney (Úc) 17 km, vào lúc 20 giờ 30 ngày 27/11.

MOTORAZR2 V8 LUXURY EDITION – Phiên bản mới nhất của V8

MOTORAZR2 V8 Luxury Edition là phiên bản mới nhất của MOTORAZR2 V8. Thừa hưởng tất cả những nét đẹp và thành công vể thiết kế của RAZR2 V8, những tính năng tiên tiến nhất như chứa trong mình bộ nhớ 2 GB, MOTORAZR2 V8 Luxury Edition được nâng lên bởi những chất liệu sang trọng và quyến rũ, kết hợp giữa các chi tiết mạ vàng 24K và 18K, chất liệu soft-touch mô phỏng da trăn và những chi tiết tinh xảo khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá