Hanel được trao giải Thương Hiệu Uy Tín 2016

Công ty TNHH MTV Hanel vừa vinh dự là một trong các doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc được trao tặng chứng nhận Trusted Brand 2016 (Thương hiệu uy tín 2016).

Hanel được trao giải Thương Hiệu Uy Tín 2016

Hội nghị công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index - TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện.

Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” là một giải thưởng lớn và uy tín, được trao tặng cho những doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm.

Hanel được trao giải Thương Hiệu Uy Tín 2016 - ảnh 1 Chứng nhận Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2016 của Hanel
Theo báo cáo chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index 2016, Việt Nam có 138 doanh nghiệp xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu (Trusted Brand 2016) và 24 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển bền vững (Sustainable Development Business 2016).

Hanel vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt giải, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe theo hệ thống chỉ số đánh giá do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu-InterConformity giám sát và công bố.  

“Trusted Brand - Thương hiệu uy tín 2016” lại được trao cho Hanel một lần nữa như một sự chứng nhận chất lượng và uy tín củathươnghiệu Hanel suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực để Hanel tiếp tục phát triển lớn mạnh và bền vững trong thời gian tới,tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị đích thực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng