Hanel trở thành Nhà sản xuất thiết bị gốc tại Việt Nam

Tập đoàn Intel và Cty Điện tử Hà Nội (Hanel) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, đưa Hanel chính thức trở thành nhà máy sản xuất máy tính thiết bị gốc (OEM) của Intel tại Việt Nam.

Đây là một bước tiến quan trọng của Intel và Hanel nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn sự phát triển máy tính thương hiệu Việt ở Việt Nam cũng như trong khu vực. Hợp tác chiến lược này cũng đồng thời khẳng định cam kết hiện nay của Intel trong việc mở rộng khả năng hỗ trợ của mình tại thị trường Việt Nam.

OEM là chức danh cao nhất của Intel dành cho các Cty sản xuất - lắp ráp máy tính trên thế giới. Việc trở thành đối tác OEM của Intel cho phép Hanel nhận được những hỗ trợ tích cực nhất từ Intel trong việc nâng cao khả năng sản xuất thông qua những chương trình hỗ trợ sản xuất từ Intel và được hướng dẫn đi theo đúng lộ trình sản phẩm của lntel.

Việc trở thành đối tác OEM của Intel sẽ giúp Hanel có lợi thế đặc biệt trong việc đưa ra các sản phẩm công nghệ mới nhất của Intel với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, Intel hỗ trợ Hanel trong việc ứng dụng các giải pháp, công nghệ, các sản phẩm mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông như các sản phẩm mới dựa trên các nền tảng tiên tiến nhất của Intel…

Theo thỏa thuận hợp tác này, Hanel sẽ cam kết sử dụng 100% công nghệ xử lý của Intel trong tất cả các sản phẩm của mình và sử dụng phần lớn bo mạch chủ gốc của Intel trong các sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ cho các dự án giáo dục và dự án chính phủ.

Hanel cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với Intel trong các chương trình chính phủ như chương trình máy tính giá rẻ cho các trường học...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá