Hàng chục doanh nghiệp tổ chức lễ cầu siêu tại Nghĩa trang Việt Lào

TPO - Tỉnh Nghệ An vừa chấp thuận cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội tổ chức lễ cầu siêu các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Việt Lào vào ngày 9 - 12 tới.

Hàng chục doanh nghiệp tổ chức lễ cầu siêu tại Nghĩa trang Việt Lào

Bà Nguyễn Thị Hương Lan - Giám đốc Công ty TNHH và Dịch vụ Nhất Gia Thịnh, Trưởng Ban tổ chức lễ cầu siêu các anh linh anh hùng liệt sĩ vào ngày 9- 12 tại Nghĩa trang Việt Lào cho biết, đây là lần đầu tiên, lễ cầu siêu tưởng nhớ và tri ân các liệt sĩ được tổ chức với sự tham dự gần 20 đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bà Lan nói, có nhiều người thân của các doanh nghiệp tại Hà Nội đã tìm lại được mộ liệt sỹ sau hàng chục năm tưởng như không thể, đã mang lại niềm xúc động khôn xiết cho gia đình bạn của bà.

Song hành lễ cầu siêu là các hoạt động từ thiện xã hội - tương thân tương ái nhằm chia sẻ với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo đó, các doanh nghiệp tham dự sẽ trao tiền và quà đến với các gia đình thân nhân liệt sĩ được tìm thấy cũng như các gia đình chính sách, người có công.

Theo thông báo từ BTC, buổi lễ cầu siêu sẽ có sự tham dự của hàng chục nhà sư thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng với hơn 1.000 đại biểu và người dân khắp nơi trên cả nước.

Bà Lan bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn mời và tiếp nhận đăng ký thông tin từ các gia đình có thân nhân mình an nghỉ tại Nghĩa trang cùng tham gia vào chương trình để thực hiện các nghi lễ tưởng nhớ và tri ân anh hùng liệt sĩ.

Thân nhân và gia đình của liệt sĩ có thể đăng ký tham dự với BTC theo số điện thoại: 04. 35764307 ”.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá