Hanwha Life Việt Nam khai trương 2 văn phòng tổng đại lý mới tại Nghệ An

Tiếp tục kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động trong năm 2016, công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam) liên tục khai trương thêm 2 Văn phòng Tổng đại lý mới tại tỉnh Nghệ An trong tháng 7/2016.

Hanwha Life Việt Nam khai trương 2 văn phòng tổng đại lý mới tại Nghệ An

Cụ thể, ngày 26/07, Hanwha Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động Văn phòng Tổng đại lý Diễn Châu tại Khối 3, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu và tiếp đó là Văn phòng Tổng đại lý Nam Đàn tại Số 50, Đường 15, Khối Yên Khánh, Thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An ngày 28/07/2016. Như vậy, ngoài Văn phòng kinh doanh Hanwha Life Nghệ An tại Thành phố Vinh, nay khách hàng trên địa bàn tỉnh có thêm địa chỉ tin cậy để tiếp cận với các sản phẩm tài chính tiên tiến và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam với gần 1900 tỷ đồng, sau 7 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng đều đặn và có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Trong năm qua, số lượng các văn phòng kinh doanh và văn phòng Tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. 

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ về sự kiện khai trương thêm 2 Văn phòng Tổng đại lý mới tại Nghệ An : “Tôi tin rằng, chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh sẽ giúp Hanwha Life Việt Nam có điều kiện phục vụ khách hàng tại địa phương dễ dàng và nhanh chóng. Việc hai Văn phòng Tổng đại lý của Hanwha Life tại Diễn Châu và Nam Đàn được đưa vào hoạt động không chỉ giúp cung cấp cho người dân trên địa bàn tỉnh các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp nhu cầu mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An”.

Là thành viên của Tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Insurance (tên trước đây là Korea Life Insurance), được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Hanwha Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với tổng tài sản lên đến 84 tỷ USD và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc. 

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam, chỉ sau 7 năm hoạt động, đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp 2010 - 2015 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên cùng hơn 24.000 tư vấn tài chính phục vụ khách hàng trên cả nước. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá