Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng tại Đông Anh

Tiếp tục mục tiêu mở rộng mạng lưới trong năm 2015, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý bạch kim đầu tiên tại Đông Anh (Hà Nội). Đây là mô hình Tổng đại lý mới với sự đầu tư từ Hanwha Life Việt Nam về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự vận hành.

Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng tại Đông Anh

Trong Quý III/2015, Hanwha Life Việt Nam thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc mở rộng thị phần và mạng lưới kinh doanh với việc liên tiếp khai trương 06 văn phòng Tổng Đại lý mới trong hai tháng 7, 8 tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Nối tiếp đà phát triển nhanh chóng này, Văn phòng Tổng Đại lý bạch kim lần đầu tiên chính thức được đưa vào hoạt động tại địa chỉ số 82, Tổ 4, thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội từ ngày 10/09/2015.

Khác với hình thức Tổng đại lý thông thường trên thị trường BHNT hiện nay, Tổng Đại lý bạch kim của Hanwha Life Việt Nam là mô hình có sự giám sát chặt chẽ và hỗ trợ từ Hanwha Life Việt Nam ngay từ khâu thiết lập, trang bị cơ sở vật chất cho đến tuyển dụng đội ngũ.

Mô hình Tổng Đại lý bạch kim chính là mô hình Tổng Đại lý dành cho các ứng viên quản lý có năng lực, có mong muốn xây dựng sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực BHNT, cần sự hỗ trợ ban đầu về nguồn vốn và cơ sở hạ tầng hiện đại. 

Với sự đồng hành và hỗ trợ về cơ sở vật chất và nhân sự, các ứng viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để tìm kiếm, xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn; xây dựng cơ sở khách hàng vững chắc; cũng như có thêm thời gian tập trung vào việc chăm sóc, tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ vào năm 2017, Tổng đại lý Bạch kim cũng chính là mô hình phục vụ mà Hanwha Life Việt Nam đang hướng đến trong việc liên tục cải tiến và chuẩn hóa chất lượng theo hệ thống quy trình chặt chẽ, để khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tài chính tiên tiến. 

Là Tổng Đại lý bạch kim đầu tiên được đưa vào vận hành tại khu vực Hà Nội, văn phòng Tổng Đại lý bạch kim Đông Anh được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao, với đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ, có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đô thị.

Cùng với việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý bạch kim Đông Anh, Hanwha Life Việt Nam vẫn tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng đến 60 Trung tâm dịch vụ khách hàng trên cả nước trong năm 2015, với thị trường trọng điểm là miền Bắc và miền Trung.

Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 19.000 tư vấn tài chính hoạt động trên 50 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước, được hơn 74.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn tính đến tháng 8/2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá