Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý tại Quế Sơn – Quảng Nam

Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam công bố đã mở rộng thêm hoạt động kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam bằng việc khai trương tổng đại lý Quế Sơn ở địa chỉ 28 Đỗ Quang, thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam hôm 7-5.

Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý tại Quế Sơn – Quảng Nam

Sự kiện khai trương Văn phòng Tổng đại lý Quế Sơn nằm trong kế hoạch phát triển  mạng lưới mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2017, góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng của Hanwha Life Việt Nam lên 86 điểm trên toàn quốc.

Hanwha Life cho rằng việc mở tổng đại lý mới ở Quế Sơn cũng giúp người dân tại địa phương này thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life.

Hiện Quảng Nam là một trong những thị trường nhiều tiềm năng tại khu vực miền Trung. Vì vậy, Hanwha Life Việt Nam mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ tư vấn tài chính có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng địa phương và các khu vực lân cận.

Phát biểu về việc này, ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hàn Quốc, mong muốn của chúng tôi là cùng người dân Việt Nam nuôi dưỡng những ước mơ về một cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai. 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý Quế Sơn, Hanwha Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng trên địa bàn này có thêm địa chỉ tin cậy để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tài chính tiên tiến, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế cho Quế Sơn và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân nơi đây”.

Theo báo cáo tài chính năm 2016, Công ty TNHH Hanwha Life đã kết thúc năm 2016 với những kết quả kình doanh hết sức khả quan. Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 48%, trong đó doanh thu khai thác mới tăng 41% so với năm 2015. Đặc biệt năm 2016 là năm đầu tiên công ty có lãi sau 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, lợi nhuận trước thuế đạt 12 tỷ đồng. Quy mô tổng tài sản của Hanwha Life tính đến 31 tháng 12 năm 2016 đạt 2.997 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2015. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng