Hanwha Life Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Thanh Hóa

Ngày 12.8, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 145 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Hoằng Hóa, Quảng Xương, Nga Sơn, Triệu Sơn và Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Thanh Hóa

Đây là hoạt động vì cộng đồng của Hanwha Life Việt Nam nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính và trao yêu thương cho các em nhỏ gặp khó khăn, giúp các em an tâm vững bước đến trường.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Ahn Yong Nam, Trưởng bộ phận Hoạch định chiến lược kinh doanh của Hanwha Life Việt Nam cho biết: hơn 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam luôn coi việc đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương là trách nhiệm vô cùng quan trọng, góp phần cải thiện chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

“Tôi hy vọng những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bớt đi những khó khăn trên con đường đến trường. Các em sẽ yên tâm học hành để có một tương lai tươi sáng hơn,” ông Ahn nói.

Hiện Thanh Hóa là một trong những thị trường trọng điểm của Hanwha Life Việt Nam. Đến nay, công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp với 5 văn phòng và 5.431 tư vấn viên, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nơi đây tiếp cận các giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến. Trong suốt quá trình hoạt động, các văn phòng Tổng Đại Lý tại Thanh Hóa đã có rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh nghèo, trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, nhà tình thương…Tính đến nay, tổng số tiền giải quyết quyền lợi bảo hiểm Hanwha Life đã chi trả cho người dân tại tỉnh này là gần 4, 9 tỉ đồng.

Với sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam, hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực, hơn 8 năm qua Hanwha Life Việt Nam đã có đóng góp tích cực cho cộng đồng. Từ năm 2014 đến nay, Hanwha Life Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo với tổng chi phí hỗ trợ hơn 6,3 tỷ đồng. Riêng năm 2017, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo ở TPHCM, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắk Nông, Kon Tum, Quảng Trị và Cà Mau với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Thanh Hóa  - ảnh 1
Ngoài ra, Hanwha Life Việt Nam còn xây dựng nhà tình thương, trường học, trung tâm y tế… với tổng giá trị tài trợ gần 22 tỷ đồng (từ năm 2013- 2016). Điều này đã thể hiện cam kết đầu tư dài hạn và đóng góp tích cực cho cộng đồng của Hanwha Life Việt Nam. Với những nỗ lực này, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng “Trách nhiệm xã hội 2015” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam phối hợp cùng Bộ Thương mại - Công nghiệp - Năng lượng Hàn Quốc trao tặng.

Năm 2016 là năm đầu tiên công ty có lãi sau 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, lợi nhuận trước thuế đạt 12 tỷ đồng. Quy mô tổng tài sản của Hanwha Life tính đến 31 tháng 12 năm 2016 đạt 2.997 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng