Hapulico Complex: Nơi tận hưởng giá trị cuộc sống

TP - Với mục tiêu vì lợi ích cộng đồng, vì chất lượng cuộc sống của cư dân, dự án Hapulico Complex do Cty Cổ phần Bất động sản Hapulico làm chủ đầu tư đã tạo nên sự khác biệt, khẳng định bằng chính chất lượng cuộc sống với sự lan tỏa tiện ích, kết nối cả cộng đồng.

Các dịch vụ, tiện ích tại Hapulico Complex luôn đem đến sự thoải mái, chất lượng sống cho cư dân.
Các dịch vụ, tiện ích tại Hapulico Complex luôn đem đến sự thoải mái, chất lượng sống cho cư dân.

Quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản

Ấn tượng về dự án Hapulico Complex không chỉ là cảm nhận của những cư dân đang sống tại đây về một nơi “đáng sống” mà đây còn là nơi cho hình mẫu của việc đầu tư phát triển các khu đô thị, khu nhà ở cao tầng góp phần làm đẹp bộ mặt đô thị Thủ đô Hà Nội hiện nay. Tọa lạc tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội), từ xa những tòa nhà cao tầng Hapulico Complex vô cùng hút mắt với thiết kế hiện đại, thông thoáng. Tiến lại gần, Hapulico Complex nổi bật lên bởi màu xanh mướt dịu mát bao quanh.

Không dừng lại đơn thuần là việc hoàn thiện dự án rồi đưa dân về ở Hapulico Complex hướng đến giá trị bền lâu cho khách hàng bằng việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất. Anh Minh Chiến –một cư dân tại đây cho biết, trước khi dọn về sống ở Hapulico Complex, gia đình cũng lo lắng vì nhiều dự án quảng cáo thì hoành tráng nhưng khi về ở rồi mới “ngã ngửa” vì thiếu đủ thứ. Nhưng chuyển về ở rồi mới thấy mình lo thừa. Bởi theo anh Chiến dự án Hapulico Complex tạo ra cho cư dân của mình “Một chu trình sống khép kín, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại”: “Ở đây đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bởi muốn mua sắm cư dân có thể vào siêu thị. Có trường học rồi hệ thống chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá cả lại rất hợp lý. Rồi hệ thống bể bơi bốn mùa đến phòng tập Yoga Fitness, hệ thống Spa… tất cả đều rất hiện đại. Đúng là phải “an cư mới lạc nghiệp”, ở đây gia đình tôi đã có chốn an cư thực sự rồi” – anh Chiến vui vẻ nói.

Hapulico Complex: Nơi tận hưởng giá trị cuộc sống - ảnh 1 Hapulico Complex được quy hoạch và đầu tư đồng bộ.

Cuộc sống tiện nghi, an toàn và đẳng cấp

Không chỉ được sống trong môi trường sạch đẹp tiện nghi, Hapulico Complex luôn hướng đến sự đẳng cấp an toàn cho cư dân. Tại Hapulico Complex, lần đầu tiên ở cấp độ khu đô thị, hệ thống kiểm soát an ninh hoàn toàn tự động được bố trí khắp nơi cùng với các phòng theo dõi điều khiển hệ thống camera. Với biện pháp quy hoạch sân trước sân sau, phân vùng quản lý an ninh chung và riêng, cha mẹ có thể yên tâm khi trẻ em tự do chơi đùa tại các không gian mở bên trong nội bộ khu đô thị mà không cần phải lo lắng nhiều.

Công nghệ hiện đại cũng được đưa vào vận hành tại khu đô thị đem đến sự tiện lợi nhất cho cuộc sống cư dân. Tất cả phương tiện ra vào tòa nhà đều có hệ thống tự động kiểm soát từ biển số, hình ảnh xe, chủ sở hữu xe; hay việc đưa vào sử dụng thẻ đa năng tại khu bể bơi đem đến sự thuận tiện cho cư dân… Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra tiện ích tối đa cho cư dân, chủ đầu tư dự án còn đưa ra những chính sách trợ giá dịch vụ gia tăng cho cư dân sinh sống tại khu Hapulico như giảm giá vé bể bơi; giảm giá học phí của trường mầm non. Đồng thời luôn quan tâm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khi tiến hành bổ sung các dụng cụ thể dục cho cư dân ở các khu vực công cộng. “Chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe các góp ý hợp lý để hoàn thiện dịch vụ việc cung cấp dịch vụ cho cư dân. Chính vì vậy dù là khu dân cư mới nhưng những sinh hoạt cộng đồng của cư dân được chú trọng, các tổ chức đoàn thể được ủng hộ để thành lập và hoạt động nền nếp, tăng cường gắn bó giao lưu tình cảm giữa cư dân”, đại diện Ban quản lý khu Hapulico Complex chia sẻ.

Lan tỏa tiện ích, kết nối cộng đồng

Với ý thức sâu sắc việc một khu đô thị hiện đại không thể đi kèm một nền hạ tầng yếu kém, nên Hapulico Complex là một trong số ít những dự án khi xây dựng chủ đầu tư chú trọng tới việc cải tạo đường sá giao thông khu vực phụ cận. Chỉ một vài năm trước, không ai có thể đủ sức tưởng tượng hình dung con đường Vũ Trọng Phụng lại khang trang, hiện đại và rộng mở như hiện nay. Không chỉ tuyến đường Vũ Trọng Phụng qua khu Hapulico Complex đã được mở rộng khang trang sạch đẹp hơn, chủ đầu tư dự án cũng đầu tư cải tạo cảnh quan xung quanh tạo nên một môi trường xanh- sạch-đẹp, một tổ hợp “đáng sống” cho cư dân tại Hapulico Complex và dân cư lân cận.

Theo các chuyên gia, điểm nổi bật trong các dự án như khu Hapulico Complex  nằm ở chỗ, hạ tầng, sản phẩm dịch vụ không chỉ thỏa mãn nhu cầu cư dân mà còn góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng. Ví như, với khu Hapulico Complex sau khi đưa vào sử dụng đã hình thành nên một điểm sinh hoạt, vui chơi, mua sắm với các dịch vụ như: mua sắm, học hành, khám chữa bệnh, luyện tập thể dục thể thao... cho cư dân khu vực lân cận. Chính chức năng cộng đồng đó đã tạo sự lan tỏa, tương tác và thúc đẩy sự phát triển chung của các khu vực phụ cận.

Từ việc thành công của dự án Hapulico Complex, Công ty Cổ phần Bất động sản Hapulico sẽ tiếp tục phát triển các dự án mới với sản phẩm nhà ở có chất lượng và tiện ích cao để mang đến cho cư dân nơi hoàn hảo tận hưởng giá trị cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng