Hạt nêm Aji-ngon cải tiến đặc biệt

TP - Tiết kiệm thời gian, tiện dụng trong chế biến và giúp món ăn hài hòa hương vị là tiêu chí mà người nội trợ luôn mong muốn cho một loại gia vị trong bếp ăn của gia đình mình. Nắm bắt nhu cầu này, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì một cách hoàn chỉnh.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến đặc biệt - ảnh 1
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất trực tiếp tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà. Việc bổ sung thêm Canxi không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, Canxi còn giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Vì thế hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình.

Được biết, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, thành phần chiết xuất nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi gia đình Việt.

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn. Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 09/2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng