HD SAISON ưu đãi lớn cho khách hàng dịp tết

Sát Tết Nguyên đán, nhiều cửa hàng xe máy Yamaha chứng kiến lượng người tiêu dùng đến mua xe tăng đột biến so với tháng trước đó. Nhu cầu sắm xe mới của người dân còn được hỗ trợ bởi hàng loạt khuyến mãi vay tiêu dùng hấp dẫn.

Yamaha Việt Nam đang hợp tác cùng công ty tài chính HD SAISON triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như giảm lãi suất về 0,79%, tặng tiền lên tới 2 triệu đồng và hàng loạt ưu đãi khác.

HD SAISON ưu đãi lớn cho khách hàng dịp tết - ảnh 1 HD SAISON ưu đãi lớn cho khách hàng dịp tết

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 4/2 (tức 30 Tết), người tiêu dùng khi mua trả góp xe máy Yamaha Sirius, Jupiter, Janus hoặc Acruzo qua HD SAISON tại đại lý Yamaha Town trên toàn quốc sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,79%. Trong đa số trường hợp, khách hàng chỉ cần CMND và bằng lái là có thể đăng ký vay tín dụng từ HD SAISON với thời hạn vay lên tới 24 tháng.

Đặc biệt, ngoài ưu đãi lãi suất, HD SAISON còn triển khai chương trình hoàn tiền cho các khách hàng khác. Cụ thể, khách hàng được tặng 2 triệu đồng khi mua xe Exciter trả góp, hoặc được tặng 700.000 đồng khi vay mua xe Sirius và Jupiter.

Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, xét duyệt khoản vay nhanh, chính sách rõ ràng, minh bạch là những ưu điểm đang thu hút người dân đến với hình thức vay tiêu dùng hiện đại của HD SAISON. Hiện nay, đã có hơn 5 triệu khách hàng vay tín dụng với HD SAISON tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước để mua xe máy và các sản phẩm khác.

Để biết thêm thông tin các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay cửa hàng Yamaha gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng