Hệ thống giám định sức khỏe của Prudential

TP - Theo thông tin từ Prudential, hiện hệ thống giám định sức khỏe của Cty này có tới 150 phòng khám trên toàn quốc.

Trước khi kí hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khâu khám sức khỏe để thẩm định người mua có đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của công ty bảo hiểm đưa ra hay không là một trong những bước khiến nhiều người e dè vì ngại rắc rối. Nhưng giờ đây họ có thể dễ dàng hoàn tất việc này với dịch vụ giám định sức khỏe tại gia từ Prudential.

Căn cứ vào hồ sơ của khách hàng nếu đủ tiêu chuẩn, các bác sĩ của phòng khám sẽ đến tận nhà hoặc địa điểm của khách hàng yêu cầu để thực hiện các dịch vụ khám sức khỏe như siêu âm, khám tổng quát, đo điện tâm đồ... Đồng thời, hiện những khách hàng đã có hợp đồng VIP từ trước nếu muốn ký thêm hợp đồng với công ty sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, ngoài việc khám sức khỏe định kỳ hằng năm, khách hàng còn nhận thêm các phần quà khác từ chính sách áp dụng dành cho đối tựợng này. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần gọi đến Tổng đài dịch vụ khách hàng miễn cước 1800 1247 hoặc có thể tham khảo danh sách các phòng khám thẩm định sức khỏe hợp tác với Prudential trên hai hệ thống là Pru-Connect và PO Portal.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Chương trình thẩm định sức khỏe tại nhà mở rộng tới hệ thống 150 phòng khám trên toàn quốc của chúng tôi nhằm giúp khách hàng không phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian và ký hợp đồng nhanh nhất”. Một số bác sĩ tại TPHCM đánh giá: Với dịch vụ này, chúng tôi có thể phối hợp cùng Prudential khám sức khỏe cho nhiều khách hàng một cách linh hoạt.

Được biết, trong năm 2015, bên cạnh triển khai chương trình Thẩm định sức khỏe tại nhà, Prudential còn có nhiều dịch vụ được đánh giá cao. Đặc biệt, mới đây Prudential cũng đã liên kết với 100 bệnh viện trên toàn quốc trong đó có 40 bệnh viện công để thực hiện chương trình Bảo lãnh viện phí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng