Hệ thống Passio bán cà phê giá 15 nghìn đồng

Tại buổi ra mắt mô hình “Trạm dừng chân” và khởi động chiến dịch cà phê cộng đồng của Passio ở 126 Điện Biên Phủ, quận 1, TPHCM vào sáng 26/11, lãnh đạo hệ thống Passio cho biết toàn bộ chi nhánh trên cả nước của Passio sẽ phục vụ cà phê với giá 15 nghìn đồng.

Hệ thống Passio bán cà phê giá 15 nghìn đồng

Chương trình này kéo dài suốt 3 tháng bắt đầu từ 16/11 nhằm đưa mọi người tiếp cận gần hơn nữa với cà phê sạch mang thương hiệu Passio.

Hệ thống Passio bán cà phê giá 15 nghìn đồng - ảnh 1
Hệ thống Passio bán cà phê giá 15 nghìn đồng - ảnh 2
Cũng trong buổi ra mắt, Passio tổ chức toạ đàm “Cà phê với sức khoẻ” với sự tham gia tư vấn của PGS- TS Đỗ Thị Ngọc Diệp- giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, đồng thời giới thiệu Viện đào tạo đầu tiên tại Việt Nam của Passio. Tại học viện này, các học viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia uy tín bên cạnh các máy móc pha chế hiện đại và được cấp chứng chỉ cho lĩnh vực pha chế cà phê và các sản phẩm thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ...

Hệ thống Passio bán cà phê giá 15 nghìn đồng - ảnh 3
Ra đời năm 2006 tại 15F Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 vào năm 2012, Passio đánh đấu sự phát triển với 10 cửa hàng và hai năm sau số lượng cửa hàng đã tăng gấp đôi, rộng khắp các quận huyện ở TPHCM. Năm 2015, Passio vươn ra Hà Nội và Bình Dương đồng thời mở thêm 2 cửa hàng ở Trung Quốc và Malaysia.

Năm 2017, Passio chính thức phát triển mô hình hoàn toàn mới “Trạm dừng chân” với không gian thưởng thức cà phê hiện đại, thức uống phong phú... “Bên cạnh chiến lược “cà phê mang đi” vốn đã thành công, giờ đây chúng tôi mang đến mọi người mô hình “trạm dừng chân” để được phục vụ nhiều hơn”- ông Nguyễn Văn Quỳnh- Tổng giám đốc Passio chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng