Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016”

Tuần qua, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Uỷ ban Olympic Việt Nam trong Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016 nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016).

Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016”

Thông qua hoạt động này, Herbalife đồng thời gửi đến thông điệp về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống đến các người dân Việt Nam nói chung, thành viên Herbalife trên cả nước nói riêng. Được biết có khoảng 7.000.000 người dân cùng chạy trong chương trình.

Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016” - ảnh 1
Herbalife mong muốn phối hợp với Uỷ ban Olympic để tuyên truyền và nâng cao nhận thức về phong cách sống năng động, lành mạnh từ chế độ dinh dưỡng đến hoạt động thể chất hằng ngày cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn.

Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016” - ảnh 2
Tiến sĩ Nguyễn Thắng – Chủ tịch Herbalife Khu vực Việt Nam - Thái Lan - Campuchia chia sẻ: “Herbalife mong muốn góp phần để tuyên truyền lối sống năng động và lành mạnh đến người dân Việt Nam. Từ đó giúp mọi người đề cao ý thức rèn luyện thể thao, nâng tầm chất lượng cuộc sống và sức khoẻ hằng ngày”.
Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016” - ảnh 3

Herbalife đồng hành cùng ngày chạy Olympic hưởng ứng lối sống năng động & lành mạnh

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, gọi tắt là Ngày chạy Olympic, là một hoạt động thường niên, được tổ chức tại tất cả các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng