“Hiến máu cứu người, cùng nhau vui sống!”

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern phối hợp với Trung Tâm Hiến Máu – Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến Máu Cứu Người Cùng Nhau Vui Sống” tại Trụ sở chính của công ty. Hàng trăm nhân viên, đại lý, khách hàng của Great Eastern và nhân viên các công ty bạn đã tình nguyện hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại trụ sở chính của Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại trụ sở chính của Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern

Mỗi đơn vị máu cứu sống hai mạng người. Vì thế, hiến máu là nghĩa cử cao đẹp mà mỗi người chúng ta có thể thực hiện cho cộng đồng. Là công ty Vì Cuộc Sống, Great Eastern tin rằng vẻ đẹp của lòng nhân ái hiện diện quanh ta trong cuộc sống mỗi ngày và với hành động nhỏ này, mỗi người chúng ta đều có thể trao tặng món quà sự sống: “Hiến Máu Cứu Người, Cùng Nhau Vui Sống”!

Chương trình hiến máu cũng sẽ được tổ chức tại Chi nhánh Hà Nội vào ngày 25/09/2015. Đây là năm thứ ba liên tiếp Great Eastern tổ chức chương trình này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về lợi ích sức khỏe của việc hiến máu cũng như góp phần giúp giảm thiểu tình trạng thiếu hụt máu điều trị cho người bệnh trên cả nước.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất Singapore và Malaysia với kinh nghiệm 107 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình ở các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam, Great Eastern luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động với mong muốn giúp khách hàng sống tốt hơn, sống khỏe mạnh hơn, sống trường thọ hơn, và trên hết là vui sống trọn vẹn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng