Hình ảnh PVcomBank xuất hiện trên Boarding Pass của Vietnam Airlines

TP - Thương hiệu Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank vừa chính thức xuất hiện trên Boarding Pass của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines từ đầu tháng 2/2016.

Hình ảnh PVcomBank xuất hiện trên Boarding Pass của Vietnam Airlines

Đây là một trong những hoạt động năng động của PVcomBank trong việc xây dựng thương hiệu PVcomBank, hướng tới một ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam với hình ảnh luôn gần gũi, gắn bó và tin cậy đối với mọi khách hàng.

Trong thời gian qua, PVcomBank cũng liên tục đưa ra những sản phẩm, phong phú, tiện ích phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hiện tại, PVcomBank đang triển khai các sản phẩm dành cho Khách hàng cá nhân như từ ngày 18/01/2016, PVcomBank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến PV-Ecommerce. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng hóa đơn mua hàng hóa/dịch vụ (như vé máy bay, vé xem phim, tour du lịch, thời trang, phụ kiện…) qua số thẻ hoặc tài khoản thanh toán của PVcomBank.

Hình ảnh PVcomBank xuất hiện trên Boarding Pass của Vietnam Airlines - ảnh 1

Đặc biệt, khi thanh toán trực tuyến qua thẻ, tài khoản thanh toán của PVcomBank, khách sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và được miễn phí phí sử dụng dịch vụ và phí thanh toán. Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân liên tục được PVcomBank đưa ra nhằm đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích, tối ưu hóa lợi nhuận, giảm chi phí tối đa.

Các sản phẩm của PVcomBank hướng tới cả các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, từ tháng 1/2016, PVcomBank cũng triển khai Gói tín dụng ưu đãi 3.500 tỷ đồng:  Gói tín dụng “Cho vay tiêu dùng” đáp ứng mọi nhu cầu trong kế hoạch chi tiêu cá nhân cùng mức lãi suất thấp nhất. Gói tín dụng “Cho vay mua nhà dự án” cũng là giải pháp giúp khách hàng cơ hội tiếp cận với hàng ngàn căn hộ chung cư cao cấp trong danh mục các dự án liên kết cùng lãi suất ưu đãi. Trong khi đó, Gói tín dụng “Cho vay sản xuất kinh doanh”  tối ưu hóa lợi nhuận, giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng