Hitachi giới thiệu giải pháp quản lý ứng dụng hệ thống (JP1) tại Việt Nam

Hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam thực hiện quản lý ứng dụng hệ thống tin cậy cao trước thị trường công nghệ thông tin đang phát triển mạnh tại Việt Nam

Cty Hitachi châu Á hôm nay công bố sẽ triển khai hệ thống giải pháp quản lý tích hợp "JP1" tại Việt Nam kể từ ngày 1/8. Trong tình hình doanh nghiệp nước ngoài đang ồ ạt đầu tư vào Việt Nam cùng với sự phát triển nhảy vọt về thị trường IT ở Việt Nam, thông qua việc phát triển "JP1" tại Việt Nam, Hitachi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang đầu tư phát triển thực hiện quản lý thành công và hiệu quả các giải pháp hệ thống quản lý an toàn và có độ tin cậy cao .

Ngày nay, trong thế giới mà công nghệ thông tin và truyền thông có ảnh hưởng rất lớn, các công ty đang hoạt động ở những thị trường phát triển cũng như các Cty đầu tư vào các nước đang phát triển đều nhận thấy rằng họ cần phải phát triển và nâng cao hệ thống công nghệ thông tin để có thể đáp ứng được những nhu cầu kinh doanh trong tương lai.

Cho đến thời điểm này, Hitachi đã thực hiện triển khai thành công một seri công nghiệp Midleware tại khu vực Đông Nam Á, đại diện là Trung Quốc, kế đến là Singapo và các nước khác. Tại Nhật Bản, Hitachi là doanh nghiệp đứng đầu trong việc cung ứng các giải pháp quản lý ứng dụng hệ thống Topware "JP1" trong 8 năm liên tiếp.

Với việc triển khai kinh doanh JP1 ở Việt Nam, Hitachi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư phát triển tại Việt Nam thực hiện quản lý ứng dụng tin cậy cao cho hệ thống thông tin đang ngày một mở rộng.

Khái quát về công việc triển khai "JP1" tại Việt Nam

Việc quản lý ứng dụng hệ thống của các doanh nghiệp đầu tư phát triển tại nước ngoài đang trở thành tiêu điểm quan trọng để quản lý tài sản IT và quản lý bảo mật một cách nhanh chóng, xác thực trong bối cảnh sự nghiệp phát triển ngày càng mở rộng đi đôi với việc sử dụng máy tính nhiều và để điều khiển hệ thống nguồn nhân lực ít ỏi ở địa phương một cách ổn định và hiệu quả. Tới đây Hitachi sẽ tiến tới thực hiện các biện pháp nhằm giải quyết những vấn đề trên. 

Quản lý phân phối, tài sản và bán các sản phẩm quản lý bảo mật

Bán các sản phẩm quản lý tài sản, phân phối và các sản phẩm quản lý bảo mật theo seri "JP1". Nhờ việc áp dụng các sản phẩm này mà các doanh nghiệp có thể phân phối tự động, bảo dưỡng phần mềm đối với máy tính của khách hàng, quản lý những thay đổi về cơ cấu khách hàng, ngoài ra còn có thể quản lý các quá trình thực hiện khởi động phần mềm, thao tác các file, in ấn trong quá khứ của máy tính để có thể quản lý một cách hiệu quả về mặt tài sản trong môi trường máy tính sử dụng với khách hàng, chống rò rỉ thông tin và xâm nhập bất chính.

Mặt khác, nhờ có sản phẩm quản lý bảo mật mà doanh nghiệp có thể tự động kiểm tra , kiểm dịch, cách ly, phục hồi lại các vi phạm về bảo mật và duy trì môi trường hệ thống an toàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá