Hitachi Plant Technologies khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Hôm nay, Cty Hitachi Plant Technologies (HPT) thông báo khai trương hoạt động của văn phòng đại diện mới tại tầng 12A tòa nhà Viglacera (Mễ Trì, Từ Liêm).

Với mục tiêu nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh và mang đến dịch vụ tốt hơn đối với khách hàng cũng như các bên đối tác, văn phòng đại diện mới tại Hà Nội sẽ giúp không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ của HPT tại Việt Nam nói chung và tại miền Bắc nói riêng mà còn hỗ trợ các hoạt động của cả văn phòng chính tại Tokyo và Văn phòng khu vực tại Singapore.

Hiện nay, nền kinh tế của Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong khu vực ASEAN, tạo điều kiện cho nguồn vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có nguồn vốn từ Nhật Bản, tăng lên rất mạnh tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Do vậy, HPT đã thành lập văn phòng đại diện tại TPHCM từ năm 2004 với nhiệm vụ tiếp thị kỹ thuật về các trang thiết bị điều hòa không khí và phòng sạch.

HPT là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường trong 5 lĩnh vực chính: Hệ thống thiết bị công nghiệp và cơ sở hạ tầng xã hội; Cơ điện tử; Hệ thống nhà máy công nghiệp; Hệ thống điều hòa không khí và Hệ thống năng lượng.

Trong các lĩnh vực này, HPT kết hợp “khả năng sản xuất”, trong đó bao gồm công nghệ thiết kê, sản xuất và phát triển sản phẩm; với “khả năng kỹ thuật ứng dụng” cho các hệ thống đồng bộ và “chuyên gia dự án” bao gồm khả năng công nghệ và quản lý dự án.

Với văn phòng đại diện mới tại Hà Nội, HPT sẽ cung cấp các giải pháp tổng thể cho cơ sở hạ tầng xã hội và công nghiệp. Ngoài ra, văn phòng đại diện tại Hà Nội cũng sẽ đóng góp vào các hoạt động của HPT trên toàn cầu. Với những nỗ lực không ngừng, HPT luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá