Hỗ trợ người dân 50 triệu đồng vượt qua khó khăn khi tết sắp đến

Chiều 19/12, tại UBND xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TPHCM), Cty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với UBMTTQ xã Đa Phước tổ chức trao tiền cho 7 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 50 triệu đồng.

Ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Đa Phước trao tặng tiền hỗ trợ người dân.
Ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Đa Phước trao tặng tiền hỗ trợ người dân.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đại diện các hộ gia đình, gia đình hộ Nguyễn Ngọc Anh (ngụ ấp 1, xã Đa Phước) gửi lời cám ơn đến chính quyền địa phương, các mạnh thường quân đã quan tâm chia sẻ, giúp đỡ. Hộ gia đình Nguyễn Ngọc Anh có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn. Cuộc sống bấp bênh, thu nhập chính chủ yếu dựa vào số tiền lượm ve chai mỗi ngày.

Ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Đa Phước cho biết, đây là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Nhiều gia đình neo đơn, những người trụ cột trong gia đình hay ốm đau bệnh tật, mất khả năng lao động.

Hỗ trợ người dân 50 triệu đồng vượt qua khó khăn khi tết sắp đến - ảnh 1 Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, phụ trách đối ngoại VWS đại diện nhà tài trợ trao tiền
“Thời gian qua, chính quyền địa phương đã vận động các mạnh thường quân, trong đó có Cty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam cùng chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo của xã. Hiện trên địa bàn xã còn gần 140 hộ có hoàn cảnh khó khăn tương tự”, ông Hùng cho biết.

Đại diện Cty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam, bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, phụ trách đối ngoại công ty cho biết, VWS xác định công việc chung tay giúp sức cộng động là trách nhiệm, là bạn đồng hành chia sẻ với bà con nghèo.

Hỗ trợ người dân 50 triệu đồng vượt qua khó khăn khi tết sắp đến - ảnh 2 Đợt này có 7 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng với tổng số tiền 50 triệu đồng
“Số tiền lần này mà công ty hỗ trợ cho các hộ gia đình (mỗi hộ trao tặng từ 6-8,4 triệu đồng) có hoàn cảnh khó khăn ở Đa Phước là món quà nhỏ thể hiện tấm chân tình của công ty nhằm giúp bà con vượt qua khó khăn, chuẩn bị đón cái tết đầm ấm bên gia đình”, bà Hạnh cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá