Hoa Sen “tiến quân”sản phẩm ống nhựa ra Bắc

Không chỉ biết đến là nhà sản xuất, kinh doanh tôn thép đầu ngành tại Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen đang đẩy mạnh một sản phẩm chiến lược khác của mình là ống nhựa “tiến quân” ra thị trường miền Bắc.

Nhân viên kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen tận tình tư vấn cho khách tham quan triển lãm.
Nhân viên kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen tận tình tư vấn cho khách tham quan triển lãm.

Tại Triển làm Quốc tế Vietbuild 2016 tại Hà Nội (diễn ra từ 16 đến 20/11), bên cạnh sản phẩm tôn, ống kẽm, Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu thêm sản phẩm ống nhựa, với nhiều mẫu mã, màu sắc, tính năng vượt trội.

Đặc biệt, Hoa Sen thực hiện những thí nghiệm trực quan ngay tại gian hàng trưng bày về độ bền, độ dẻo và kiểm tra khả năng chịu va đập của ống nhựa Hoa Sen.

Hoa Sen “tiến quân”sản phẩm ống nhựa ra Bắc - ảnh 1
Hoa Sen “tiến quân”sản phẩm ống nhựa ra Bắc - ảnh 2

Gian hàng của Hoa Sen thu hút khách hàng bởi thí nghiệm trực quan về thiết bị đo độ va đập của ống nhựa, khẳng định chất lượng, độ bền sản phẩm.

Tuy ra đời sau các đối thủ cùng ngành khác nhưng với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, sản phẩm ống nhựa Hoa Sen đã tạo được chỗ đứng với người tiêu dùng.

Tập đoàn Hoa Sen cho biết, bắt đầu từ tháng 9/2016, dòng sản phẩm ống nhựa Hoa Sen đã được đưa tới các hệ thống phân phối, bán lẻ cung ứng cho thị trường Hà Nội nói riêng cùng miền Bắc nói chung và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Hiện Hoa Sen đã đầu tư dây chuyền sản xuất ống nhựa hiện đại của Đức, châu Âu và các nước tiên tiến với tổng công suất 8.200 tấn ống/ tháng (98400 tấn/năm) và 5.500 tấn phụ kiện với hơn 500 quy cách, bao gồm các dòng sản phẩm uPVC, HDPE, PPR.

Theo ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, ngoài đặc tính ưu việt như: độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn,… ống nhựa cao cấp Hoa Sen còn sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Theo đó, ống nhựa Hoa Sen chủ động được nguồn nguyên liệu, nên giá thành sản phẩm hợp lý; quy cách sản phẩm đa dạng; giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ; được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 18001515; đặc biệt là chính sách bảo hành tốt 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho ngành nước.

Hoa Sen “tiến quân”sản phẩm ống nhựa ra Bắc - ảnh 3

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ chiến lược phân phối sản phẩm ống nhựa tại thị trường miền Bắc

Ngoài ra, tại hơn 200 chi nhánh phân phối bán lẻ rải khắp của mình, Hoa Sen luôn thực hiện nghiêm ngặt cam kết: “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”.

Với những lợi thế đó, ống nhựa Hoa Sen hiện đang được tin dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp, viễn thông, dân dụng, xây dựng, bơm hút cát, cấp thoát nước.

Ngoài các giải thưởng lớn, cùng với “Tôn Hoa Sen”, “Ống kẽm Hoa Sen”, “Ống nhựa Hoa Sen” là 3 nhóm sản phẩm chính của Tập đoàn Hoa Sen được công nhận “Thương hiệu Quốc gia” nhiều năm liền và nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá