Hội chợ xuân Mipec Long Biên: Thương hiệu 3 miền hội tụ

TP - Chương trình hội chợ xuân Mipec Long Biên được tổ chức tại tầng 2 TTTM Mipec Long Biên vừa được công bố ngày 26/12. Hội chợ sẽ kéo dài gần một tháng từ 30/12/2016 đến 25/1/2017 với nhiều hoạt động thương mại, vui chơi giải trí thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Hội chợ xuân Mipec Long Biên: Thương hiệu 3 miền hội tụ

Với chủ đề: “Hành trình thương hiệu Bắc - Trung - Nam”, Hội chợ xuân Mipec Long Biên với quy mô 200 gian hàng, hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng từ 63 tỉnh thành khắp cả nước. 

Các gian hàng tại hội chợ được bài trí, thiết kế, dàn dựng theo chủ đề hội chợ tương ứng với 5 tầng của TTTM Mipec Long Biên với nhiều đặc sản vùng miền đa dạng, phong phú. 

Đến với Hội chợ xuân Mipec Long Biên, người tiêu dùng không chỉ được mua sắm các sản phẩm thương hiệu uy tín, chất lượng cao đến từ mọi miền Tổ quốc ngay tại thủ đô Hà Nội, mà còn được hòa mình vào không khí sôi nổi của hội chợ với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng như: gala Chào Xuân, gala Tết đoàn viên; nhiều hoạt động truyền thống bổ ích và giàu ý nghĩa như: Học viết câu đối đỏ, Gói bánh chưng đón tết,…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng