Hội nghị khách hàng 'Tình thân hữu - Friendship 8'

Chương trình Friendship – Tình Thân Hữu là chương trình thường niên của Pymepharco, và cho đến nay, Pymepharco rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt 8 năm với rất nhiều những dấu mốc đáng ghi nhớ.

Hội nghị khách hàng 'Tình thân hữu - Friendship 8'
Ngày 10/11/2018 vừa qua, Pymepharco vui mừng chào đón các khách hàng thân thiết cùng quy tụ về kinh thành Huế – vùng đất cố đô nổi tiếng với vẻ đẹp trầm tư, cổ kính để cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua và thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn kết. Đó cũng chính là tinh thần mà Pymepharco mong muốn gửi gắm đến toàn thể quý khách hàng theo đúng như thông điệp của chương trình – “Tình Thân Hữu”.
Chương trình “ Tình Thân Hữu –  Friendship 8” với sự ủng hộ nhiệt tình của 400 khách hàng thuộc khu vực Miền Nam đã được tổ chức thành công tại Đại Nội Cung Đình Huế, mang lại cho khách hàng những cảm xúc thật sự thăng hoa. Trong buổi tiệc “Đêm Hoàng Cung”, tất cả khách hàng đều xuất hiện trong trang phục cung đình ấn tượng và vô cùng phù hợp với không gian nguy nga, kiến trúc độc đáo của Đại Nội Cung Đình Huế. Khách hàng đã có cơ hội thưởng thức những tiết mục Nhã nhạc cung đình Huế đặc sắc – di sản văn hoá phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại (được UNESCO công nhận vào năm 2003). Quý khách hàng cũng bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến nghi thức thắp sáng Kỳ Đài và khai hỏa súng thần công vô cùng ấn tượng, diễn ra tại Kinh Thành Huế. Bên cạnh đó, những món ăn mang hương vị ẩm thực cung đình cũng được đánh giá là nét đặc sắc khó quên của đêm tiệc. Hai Giải Đặc Biệt (trị giá 200 triệu đồng/ giải) đã tìm ra chủ nhân là hai vị khách hàng may mắn đến từ TP. HCM và tỉnh An Giang.
Hội nghị khách hàng 'Tình thân hữu - Friendship 8' - ảnh 1  
Cũng trong khuôn khổ của chương trình Friendship 8, từ ngày 7 đến ngày 12/11/2018, khách hàng đã có những trải nghiệm khó quên trong chặng hành trình khám phá Đà Nẵng – Hội An – Huế – Quảng Bình. Chuyến du lịch hỏa xa thú vị đã tạo được những dấu ấn trong lòng khách hàng. Khách hàng có cơ hội đến thăm nhiều danh lam – thắng cảnh và những di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng trong suốt hành trình: phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, động Vân Thông, Vọng Giang Đài, chùa Linh Ứng Sơn Trà (Đà Nẵng), thánh địa La Vang, biển Lăng Cô, Vũng Chùa – Đảo Yến, động Thiên Đường, Vĩ tuyến 17 – cầu Hiền Lương (Quảng Bình), Kinh thành Huế, lăng vua Minh Mạng, chùa Thiên Mụ… (Huế).
Hội nghị khách hàng 'Tình thân hữu - Friendship 8' - ảnh 2  

Trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, chắc chắn một điều rằng Pymepharco sẽ không thể gặt hái được những thành công như ngày hôm nay nếu thiếu sự yêu mến và ủng hộ từ quý khách hàng. Chính vì thế, Pymepharco rất mong muốn sẽ còn được nhiều dịp hơn nữa, gặp gỡ thân tình cùng quý khách hàng với những chương trình của Pymepharco và đặc biệt kính mời quý khách tiếp tục tham gia Chương trình “ Tình Thân Hữu –  Friendship 9” – CÙNG PYMEPHARCO KHÁM PHÁ BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH được tổ chức vào năm 2019. Đó sẽ là động lực vô cùng to lớn để Pymepharco nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng thân thương. Pymepharco xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Pymepharco và luôn ưu ái dành cho Pymepharco những tình cảm tốt đẹp nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng