Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16

TP - Trong hai ngày 19-20/5, tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp và Liên đoàn Sản - phụ khoa quốc tế ( FIGO ) tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp với sự tham gia của gần 1.000 giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước.

Quang cảnh hội nghị tại Trung tâm sự kiện White Palace, TP Hồ Chí Minh.
Quang cảnh hội nghị tại Trung tâm sự kiện White Palace, TP Hồ Chí Minh.

Cùng với một số hãng dược phẩm lớn, công ty dược phẩm Hoa Linh (đại diện là nhãn hàng Dạ Hương) cũng vinh dự đồng hành cùng sự kiện giàu ý nghĩa này, thể hiện cam kết của Dạ Hương trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện lớn thường niên của ngành y tế khu vực phía Nam, được đánh giá cao về hình thức tổ chức cũng như chất lượng khoa học với rất nhiều các báo cáo khoa học về sản, nhi, dinh dưỡng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chương trình năm nay thu hút các giáo sư bác sỹ đến từ các nước có ngành y tế phát triển như Australia, Pháp, Thái Lan…. và các giáo sư bác sỹ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Những chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật tạo hình, bệnh lý sàn chậu, bệnh lý lạc nội mạc tử cung, cùng với các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, nhi sơ sinh, ung thư phụ khoa, hiếm muộn….

ThS. Bác sỹ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ cho biết: Thông qua hội nghị này, bệnh viện Từ Dũ đã ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia có nền y học tiên tiến, góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện và các tỉnh, thành trong cả nước nói chung, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân trong tình hình mới.

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 - ảnh 1

Đại biểu tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Hội nghị còn có sự tham gia của các  hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước. Tại đây, các hãng dược phẩm đã giới thiệu với các chuyên gia đầu ngành và các bác sỹ những thông tin về  các hoạt chất, sản phẩm, công nghệ  mới dùng trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý sản - phụ khoa . Đồng hành cùng Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp- Châu Á- Thái Bình Dương  nhiều năm qua, Dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc nhãn hàng Dạ Hương, công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh  chia sẻ: “ Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng với sự kiện y tế mang tầm quốc gia và khu vực như hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp- Châu Á - Thái Bình Dương  trong một thời gian dài. Thông qua hội nghị, cũng thể hiện cam kết  bền vững , lâu dài và mong muốn của các công ty , nhãn hàng được đóng góp tích cực hơn nữa  vào trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng đặc biệt là sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá