Hội thảo Sao mai Super Feed – Sự lựa chọn thông minh

Ngày 8/8/2018, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức Hội thảo “Sao Mai Super Feed – Sự lựa chọn thông minh” với sự tham dự của hơn 300 đại biểu là lãnh đạo Hiệp hội Cá Tra Việt Nam, lãnh đạo các Sở ngành Nông nghiệp, Chi cục Bảo vệ nguồn lợi Thủy sản, gần 200 hộ nuôi cá tra, đơn vị cung cấp nguyên liệu, nhà phân phối thức ăn thủy sản toàn quốc, các cơ quan báo chí TW và địa phương.

Ông Lê Xuân Quế - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại Hội thảo
Ông Lê Xuân Quế - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại Hội thảo

Nhà máy chế biến Thức ăn thủy sản (Sao Mai Super Feed) lớn nhất và hiện đại nhất Châu Á trong ngành hàng này có tổng vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng, công suất 390.000 tấn/năm trong giai đoạn I và sẽ tăng gấp đôi vào giai đoạn II. Với sự tư vấn kỹ thuật của các Giáo sư – Tiến sĩ hàng đầu Việt Nam, Sao Mai Super Feed – thức ăn sạch, không chất cấm theo qui định hiện hành của Bộ Nông nghiệp đã tạo ra bước đột phá mới trên thị trường.

Ông Lê Xuân Quế - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai chia sẻ “ Hội thảo Sao Mai Super Feed là sự cầu tiến nhằm lĩnh hội những ý kiến đóng góp của xã hội để có thêm những sản phẩm tinh túy nhất cho  ngành thủy sản Việt Nam. Trong đó tiếng nói của các cơ quan truyền thông báo chí, các nhà khoa học, các hộ nuôi sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng, là lực lượng quyết định sự thành công của Sao Mai Super Feed. Nâng cao chuỗi giá trị cá tra, hướng đến phát triển bền vững, tạo việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động, thúc đẩy an sinh xã hội, góp phần chuyển dịch kinh tế vùng hội nhập là mục tiêu mà nền sản xuất nông nghiệp nước ta đặt ra thì Sao Mai Super Feed là mắc xích quan trọng cho sứ mệnh này”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng