“Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015”

TP - Sau thành công của Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2014, năm nay, Generali Việt Nam tiếp tục tài trợ và phối hợp tổ chức Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015 tại Hà Nội. Theo đó, Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015 được tổ chức từ ngày 21/11/2015 đến ngày 25/11/2015 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Xây dựng Kiến trúc Quốc gia (NECC), phố Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đại diện các trường THCS & TH nhận cờ lưu niệm tham gia Hội trại sáng tác tranh Giải Generali.
Đại diện các trường THCS & TH nhận cờ lưu niệm tham gia Hội trại sáng tác tranh Giải Generali.

“Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015” có chủ đề “Vẽ về người thân-trường lớp-thành phố của em và về Tổ quốc thân yêu”. Thành phần tham dự bao gồm các em thiếu nhi, học sinh yêu thích về hội họa lứa tuổi từ 9 đến 13 tuổi cũng như một số đối tượng trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại địa bàn Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông và Đống Đa, Hà Nội.

Ban tổ chức đã tiến hành vòng sơ tuyển tại các trường trên địa bàn Hà Nội từ tháng 10/2015, các em học sinh sáng tác tranh đạt vòng sơ tuyển sẽ được mời tập trung dự thi tại Hội trại sáng tác thiếu nhi - Giải Generali 2015 lần này.

Hội trại lần này là hoạt động vui chơi bổ ích giúp các em làm quen với bộ môn nghệ thuật hội họa, từ đó trau dồi thêm kỹ năng sáng tác và khả năng tư duy sáng tạo mỹ thuật. Các tác phẩm dự thi của các em chính là món quà hết sức ý nghĩa nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội trại sáng tác này, các em được tìm hiểu và trải nghiệm hoạt động bay khinh khí cầu hết sức thú vị và độc đáo. Qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn trải nghiệm bay khinh khí cầu sẽ truyền cảm hứng cho các em nuôi dưỡng những ước mơ tốt đẹp trong cuộc sống.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ chương trình “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015” hết sức thiết thực và ý nghĩa này. Gia đình và trẻ em là đối tượng quan tâm hàng đầu của Generali Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm sáng tạo giúp cho các bậc cha mẹ bảo đảm  tương lai phát triển tốt nhất cho con mình. Trong khuôn khổ hội trại, Ban tổ chức cũng sẽ thực hiện chương trình bay khinh khí cầu đặc sắc, thể hiện tinh thần tiên phong, sáng tạo cũng như khát vọng vươn cao mạnh mẽ của Generali Việt Nam, đồng thời góp phần bồi dưỡng ước mơ bay cao, bay xa, tình yêu quê hương, đất nước cho các em thiếu nhi”.

“Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2015” - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Marketing Generali Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc.

Được Bộ Tài chính cấp Giấy phép hoạt động ngày 20/4/2011, Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng, sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam. 

Mới đây nhất, Generali Việt Nam đã đưa ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện - với nhiều quyền lợi vượt trội dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi. Từ năm 2014 đến nay, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về doanh thu phí bảo hiểm cũng như hệ thống văn phòng trên cả nước. Riêng 9 tháng đầu năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt trên 475 tỷ đồng, tăng 211% so với cùng kỳ năm 2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá