Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn

TP - Quan tâm, chăm lo đến cộng đồng là một trong những giá trị mà bản thân Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam lẫn các nhân viên của công ty luôn theo đuổi và phát huy trong nhiều năm qua.

Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn - ảnh 1 Hành trình lan tỏa yêu thương đã được tiếp tục trong năm 2017. Tháng 8-9 vừa qua cả công ty và các nhân viên đã tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ người dân khó khăn.
Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn - ảnh 2 Ngày 17/08, Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam đã cùng báo Nông thôn Ngày nay trao tặng 14 thuyền bằng chất liệu composite cho bà con huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, nơi bị ảnh hưởng nặng mỗi mùa lũ, với tổng trị giá 100 triệu đồng.
Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn - ảnh 3 Ngày 13/08, đại diện Home Credit đã phối hợp cùng đài truyền hình VTV9 và Công an tỉnh Bình Thuận trao tặng 40 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, 200 phần quà cho các gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, và hỗ trợ kinh phí xây dựng 2 nhà nhân ái tại 2 xã Bình Thạnh và Chí Công huyện Tuy Phong, Bình Thuận với tổng giá trị là 200 triệu đồng.
Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn - ảnh 4 Ngày 9/9 vừa qua, nhân viên thuộc bộ phận Hỗ trợ kinh doanh của Home Credit đã đến trao 12 phần quà, mỗi phần bao gồm một xe đạp, một ba lô và sách vở kèm dụng cụ học tập với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại trường THCS Lộc Hưng thuộc xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước nhân dịp đầu năm học mới.
Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn - ảnh 5
Home Credit - đồng hành với đồng bào khó khăn - ảnh 6 Đầu tháng 8, nhân viên Home Credit phụ trách tại tỉnh Sơn La đã tự vận động số tiền gần 31 triệu đồng và đến tận nơi trao những phần hỗ trợ đến đồng bào dân tộc huyện cùng nhiều nhu yếu phẩm khác để giúp người dân trong hoàn cảnh “màn trời chiếu đất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng