Home Credit Việt Nam có CEO mới

Tập đoàn Home Credit B.V. vừa chính thức bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov làm Tổng GĐ Cty Home Credit Việt Nam, với sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước.

Ông Dmitry Mosolov tân CEO của Home Credit Việt Nam
Ông Dmitry Mosolov tân CEO của Home Credit Việt Nam

Ông Dmitry Mosolov có 23 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng bán lẻ tại Nga, với 15 năm kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Home Credit. Ông đã làm việc tại Home Credit từ những ngày đầu tiên tập đoàn này đi vào hoạt động tại Nga năm 2002, từng giức các chức vụ như Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Hoạch định, Phó Tổng giám đốc Tài chính…

Trước khi gia nhập Home Credit, ông Dmitry đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng Gazprombank, MENATEP và ngân FABA của Nga.

Ông Dmitry tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế và Ngân hàng, Viện Kinh tế và thống kê Maxcova và có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Học viện Công nghệ Rochester cấp.

“Đây là thời điểm sôi động của ngành tài chính tiêu dùng. Chúng ta đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong ngành tài chính tiêu dùng khi ngày càng có nhiều tập đoàn nước ngoài đầu tư vào thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam. Sự bùng nổ tín dụng tiêu dùng tạo ra một thị trường cạnh tranh hơn, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tài chính đa dạng”, ông Dmitry chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng