Hơn 1.600 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt vui đón Tết

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Ất Mùi 2015” sẽ diễn ra tại Sân khấu Lan Anh (TP. HCM) từ 15 giờ đến 20 giờ 30 phút, ngày 18/2/2015 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Giáp Ngọ).

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt dịp Tết năm ngoái
Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt dịp Tết năm ngoái
Đây là năm thứ 6 liên tiếp Đài Truyền hình TP.HCM, Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với Báo Công an TP.HCM cùng tổ chức “Mái Ấm Gia đình Việt”.

Chương trình năm nay sẽ giúp cho gần 1.600 em có hoàn cảnh đặc biệt đến từ mái ấm, nhà mở, các trường giáo dưỡng tại TP. HCM và các tỉnh lân, tạo điều kiện cho các em được vui chơi, ăn uống và nhận quà Tết, giúp các em đón một mùa Xuân ấm áp hơn.

Năm nay, Ban Tổ chức sẽ phát động chương trình làm thiệp Xuân - “Mùa Xuân Biên giới”, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa mà các bạn nhỏ từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng… dành tặng cho các em nhỏ ở các huyện biên giới tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk.

Cũng dịp này, Ban tổ chức chương trình sẽ trao tặng 17 phần học bổng, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng cho các em có thành tích học tập tốt đến từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dục đặc biệt, trường giáo dưỡng.

“Mái ấm gia đình Việt” là một chương trình cộng đồng, nhằm mang đến niềm vui và ý nghĩa, xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn. Đây không những là sự quan tâm, chia sẻ đến những số phận kém may mắn, mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần để các em có thêm nghị lực tiếp tục phấn đấu vượt qua nghịch cảnh của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá