Hơn 3 vạn người dự Ngày hội Bia Hà Nội 2014

TP - Ngày hội Bia Hà Nội ấn định vào ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 12 hàng năm do Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức nhằm tri ân tới khách hàng và là dịp Habeco khẳng định vị thế các sản phẩm bia Hà Nội mang chất lượng vàng.

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, việc Habeco tiếp tục tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội năm 2014 cho thấy nỗ lực và cố gắng của toàn bộ cán bộ, nhân viên Habeco nhằm duy trì một nét văn hóa trong đời sống người dân Hà Nội.
 

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương, biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiều năm của Habeco trong việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, phát triển tốt thương hiệu của mình. Thứ trưởng đề nghị Habeco tiếp tục quan tâm đẩy mạnh sản xuất, giữ vững sự ổn định và nâng cao chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tham dự Ngày hội Bia Hà Nội năm nay, ngoài sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Công thương, còn có các sở ban ngành Trung ương và địa phương, Ban lãnh đạo Habeco, các vị khách quý, khách hàng mến mộ bia Hà Nội và cả những người bạn quốc tế. Ước tính của BTC có trên 30.000 lượt khách tham dự và hơn 50.000 lít bia hơi Hà Nội được tiêu thụ tại Ngày hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá