Hơn 300 tài xế tiêu biểu tham dự Ngày hội tài xế GrabCar tại Sài Gòn

Ngày 23/3, tại Trung tâm Hội nghị Adora (Q.7, HCM), ngày hội tài xế GrabCar đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 300 tài xế GrabCar tiêu biểu tại Sài Gòn.

Hơn 300 tài xế tiêu biểu tham dự Ngày hội tài xế GrabCar tại Sài Gòn
Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng tài xế của Grab Việt Nam và cũng là dịp để các tài xế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cầm lái và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, kỉ niệm đáng quý với hành khách.

Trong suốt chặng đường vừa qua, sự tiện lợi của GrabCar, dịch vụ đặt xe riêng an toàn và đáng tin cậy hàng đầu Đông Nam Á, đã luôn nhận được hưởng ứng từ đông đảo khách hàng với số lượng đặt xe luôn có chiều hướng tăng trưởng tốt qua từng ngày. 

Đáng mừng hơn cả, sau những nỗ lực và cam kết phát triển lâu dài, ngày 26/1 vừa qua, GrabCar đã chính thức nhận được quyết định cho phép triển khai đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử GrabCar từ Bộ Giao thông vận tải. Điều đó đồng nghĩa với việc GrabCar hiện là dịch vụ đặt xe riêng duy nhất tại Việt Nam được cấp phép, và các tài xế có thể yên tâm gia tăng thu nhập ổn định và hợp pháp lâu dài cùng GrabCar.

Trong khuôn khổ sự kiện, những tài xế GrabCar với thành tích xuất sắc, ứng xử văn minh với khách hàng, sẽ được xướng danh và nhận các phần quà khích lệ với các danh hiệu “Tài xế 5 sao”, “Tài xế tích cực”, “Tài xế trung thực”… Nhân dịp này, GrabCar cũng cam kết duy trì sự tin tưởng ngày càng cao của hành khách bằng cách nỗ lực cải tiến ứng dụng ngày càng tiện lợi hơn, bên cạnh đó không thể thiếu việc nâng cao chất lượng dịch vụ từ các tài xế.

Hơn 300 tài xế tiêu biểu tham dự Ngày hội tài xế GrabCar tại Sài Gòn - ảnh 1
Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “Trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng sẽ không ngừng tìm tòi, lắng nghe và phát triển những sáng kiến để hỗ trợ cho các tài xế GrabCar luôn được hành nghề trong điều kiện tốt nhất với trạng thái tinh thần thoải mái nhất. Rất mong các anh em tài xế tiếp tục đồng hành cùng GrabCar trong thời gian dài và cùng chúng tôi mang dịch vụ GrabCar đến ngày một nhiều hành khách hơn với chất lượng ngày một cao hơn.”  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng