Hơn 3.000 tấm vé Tết được FPT gửi tặng đến khách hàng

TP - Trước tình trạng cháy vé Tết những ngày sau 24/12 Âm lịch thì tin vui hơn 3000 tấm vé yêu thương được FPT shop gửi tặng đến quý khách hàng nhân dịp năm mới càng khiến những người xa quê thêm háo hức.

FPT shop “Chia sẻ ước mơ đón Tết quê nhà”  với 188 vé máy bay khứ hồi và 2.880 vé xe đi khắp các tỉnh
FPT shop “Chia sẻ ước mơ đón Tết quê nhà” với 188 vé máy bay khứ hồi và 2.880 vé xe đi khắp các tỉnh

Tấm vé yêu thương - Quà Tết ý nghĩa nhất trong năm mới

Mỗi người xa quê ai cũng biết ý nghĩa của câu nói “Tết, là để về nhà!”, “Tết, là để sum vầy!” hay đại loại “Tết, về nhà trên hết!”. Nghe qua, ai cũng thấy phấn khởi chờ đến cái ngày ấy nhưng vẫn có người nôn nao háo hức lắm cuối cùng chỉ nhận lại cái kết “Tết, chắc không về được!”. Mặc dù xếp những hàng dài chờ mua vé, đến từ sớm đúng kiểu bắt đầu ngày mới lúc 1 giờ sáng, thì được bao người cầm trên tay chiếc vé về Tết đúng như ý nguyện? Còn chăng là chiếc vé của ngày về quá sớm, thậm chí là vé ngày 30 tháng Chạp, với những vùng quê quá xa, liệu ngày 30 khởi hành thì khi nào mới đến được nhà?

Với những ước mơ giản dị ấy, tấm vé Tết chính là phép màu không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên, mùa  Tết năm nay, hơn 3.000 phép màu ấy sẽ được FPT shop trao tặng đến Quý Khách hàng của mình kể từ ngày 27/12/2016.

100% khách hàng được nhận quà Tết từ FPT shop

Hơn 3.000 tấm vé Tết được FPT gửi tặng đến khách hàng - ảnh 1 Hãy chuẩn bị hành trang để về nhà cùng FPT shop!
Ngoài những ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hàng mua sắm tại FPT shop còn được nhận những phần quà Tết ý nghĩa khi tham gia chương trình “Tết, về nhà trên hết”. Mỗi khách hàng sẽ được quay số may mắn mang đến cơ hội  trúng một trong những tấm vé góp mặt trên chuyến xe yêu thương, về nhà cùng FPT shop.

“Chia sẻ ước mơ đón Tết quê nhà” cũng là lời chúc một cái Tết sum vầy, trọn vẹn bên gia đình mà FPT shop gửi đến Quý khách hàng, vì FPT shop luôn hiểu rằng “không hạnh phúc nào sánh bằng niềm vui quây quần bên những người thân yêu trong gia đình những ngày đầu xuân”. Đây là cơ hội quý báu cho những ai chưa có trong tay tấm vé Tết, và là món quà ý nghĩa nhất đối với những người con xa quê, với những ai đã lâu rồi chưa được về ăn một cái Tết đúng nghĩa, trọn vẹn cùng gia đình.

Tết, về nhà trên hết

Từ 27/12/2016 đến 27/01/2017, Quý Khách hàng mua sản phẩm có giá trị ≥ 1 triệu  đồng tại FPT shop (không áp dụng cho sản phẩm Samsung và Oppo) sẽ có cơ hội tham gia Chương trình “Tết, về nhà trên hết!” và nhận được những tấm vé của FPT shop, trở về sum vầy với gia đình trong mùa Tết này. 100% khách hàng sẽ được nhận quà với:

• 188 vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines,

• 2.880 vé xe đi khắp các tỉnh thành,

• Và nhiều phần quà khác ngay tại FPT shop.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý Khách có thể truy cập trang web  www.fptshop.com.vn/ve-nha-cung-fpt-shop hoặc hotline 18006601.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng