Hơn 5.200 suất quà hỗ trợ người nghèo ăn Tết

Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” tại nhiều địa phương của Đồng bằng sông Cửu Long.

Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai trao quà cho các hộ nghèo ở Đồng bằng  sông Cửu Long.
Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai trao quà cho các hộ nghèo ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Năm nay, chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” được tổ chức với quy mô lớn hơn so với mọi năm, với lượng quà tặng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng (hơn 5.200 suất quà, mỗi suất giá trị khoảng 300.000 đồng).

Trong đó, Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức tặng 1.700 quà cho các hộ nghèo ở các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu và Cà Mau trong đêm Gala “Xuân yêu thương” diễn ra tại Cần Thơ vào tối 22 Âm lịch (10/2/2015).
Với những món quà nhỏ, Tập đoàn Sao Mai muốn chia sẻ đến những hộ nghèo, hộ chính sách, bệnh nhân nghèo, trẻ em nhiễm HIV… tại các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp An Giang, Cà Mau, Kiên Giang và Bạc Liêu.

Riêng tại tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các hộ nghèo tại phường Mỹ Bình, Bình Khánh, Bình Đức, xã Mỹ Khánh, Mỹ Hòa Hưng (quê hương của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng) và thị trấn Cái Dầu. Đặc biệt, tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, 400 bệnh nhân nghèo đã được nhận quà của Tập đoàn Sao Mai.

Tại tỉnh Đồng Tháp, Tập đoàn Sao Mai đã trao tặng 500 phần quà cho các xã Bình Thạnh, Bình Thạnh Trung và Thị trấn Lấp Vò.

“Sao Mai ăn tết với người nghèo”, đây là hoạt động truyền thống thường xuyên có ý nghĩa của Sao Mai đã được xã hội ghi nhận. Cũng qua chương trình trên, Sao Mai muốn gửi lời tri ân đến người tiêu dùng đã sử dụng và bình chọn cho sản phầm Dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee (sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Sao Mai) đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2015.

Đây là dòng sản phẩm dầu cá thực phầm đầu tiên trên thế giới được tinh luyện từ mỡ cá da trơn vùng Đồng bằng sông Cửu Long, thân thiện với môi trường và đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, hiện Sao Mai còn xây dựng thêm các dự án bất động sản phục vụ dân sinh tại các tỉnh Cà Mau, Thanh Hóa, Tiền Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Hòa Bình, Hà Nội và TPHCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá