Honda Việt Nam giới thiệu CLICK Exceed mới

TPO - Honda Việt Nam (HVN) vừa cho ra đời bộ sưu tập Honda CLICK Exceed màu mới với Trắng thanh khiết, Đen quyến rũ và Đỏ sành điệu.

Honda CLICK Exceed

Kế thừa âm hưởng rộn rã sắc màu của bộ sưu tập mùa hè 2007 với sắc Xanh, Hồng, Vàng, bộ sưu tập sắc xuân mới 2008 lần này sẽ mang đến cho Qu‎‎ý khách hàng một giá trị mới với tông màu được thiết kế thật tinh tế.

Bổ sung vào bộ sưu tập sắc màu ngoài Trắng thanh khiết và Đen quyến rũ, HVN còn giới thiệu màu Đỏ sành điệu. Bằng cách sử dụng các chất liệu xà cừ, nhũ – xu hướng của thời trang năm nay, màu sắc của CLICK Exceed được cải tiến trang nhã và tinh tế hơn.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng dành cho CLICK Exceed, kể từ bộ sưu tập sắc xuân mới 2008, Honda Việt Nam sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Bộ sưu tập CLICK Exceed màu mới bắt đầu bán từ ngày 22/2/2008 tại hệ thống các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất không đổi là 25.500.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Honda CLICK Exceed được đánh giá là một bước tiến mới về kiểu dáng, công nghệ, các tính năng an toàn, tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu. CLICK Exceed được thiết kế phù hợp với động cơ 4 thì 108cc tự động làm mát bằng dung dịch với bộ tản nhiệt tích hợp.

Công nghệ 4 thì danh tiếng của Honda tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho khả năng vận hành tối ưu: Động cơ nhỏ gọn tinh tế - Công suất mạnh mẽ và ổn định - Giảm tiếng ồn - Tiết kiệm nhiên liệu.

Đối với tính năng an toàn, CLICK Exceed nổi bật với việc trang bị hệ thống phanh kết hợp cải tiến (Combi Brake) của Honda. Bằng cách liên kết hoạt động của cụm ngàm phanh thủy lực (bánh trước) và hoạt động của phanh cơ (bánh sau), hệ thống này giúp cả người mới lái xe và người đã có kinh nghiệm có thể sử dụng dễ dàng và vô cùng yên tâm với khả năng kiểm soát phanh.

Ngoài ra, CLICK Exceed còn được trang bị đèn Halogen, lẫy khóa phanh và công tắc chân chống bên rất thông minh và an toàn. Bên cạnh đó, Honda CLICK Exceed còn hội tụ rất nhiều các tiện ích khác như Hộc đựng đồ ”U-box” được thiết kế rộng rãi, có thể đựng được 1 mũ bảo hiểm nửa đầu chính hiệu Honda.

Móc treo mũ bảo hiểm ở tiện lợi, an toàn ở bên dưới phần mũi yên xe có thể treo 2 mũ bảo hiểm. Khóa từ 2 lần mở cao cấp, an toàn và chống rỉ sét...

Từ khi ra mắt thị trường vào tháng 10 năm 2006 cho đến thời điểm này, đã có gần 75.000 khách hàng tin tưởng chọn mua sản phẩm xe CLICK Exceed.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá