HP hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ phục vụ khách hàng tốt hơn

HP giới thiệu trên diện rộng loạt sản phẩm và các giải pháp hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp bán lẻ, được tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bán lẻ hàng đầu, hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp các doanh nghiệp điều hành kinh doanh hiệu quả hơn và nâng cao hơn chất lượng phục vụ.

Xây dựng dựa trên những đánh giá và quan điểm của người tiêu dùng về các giải pháp công nghệ có thể mang đến những trải nghiệm “đỉnh” nhất, HP hỗ trợ chuỗi hệ thống bán lẻ chất lượng – có thể làm giàu các trải nghiệm công nghệ cho khách hàng khi họ đi mua sắm, cung cấp các sản phẩm và giải pháp, tất cả các loại hình mà các doanh nghiệp bán lẻ có thể cải thiện trải nghiệm của các khách hàng.

HP vừa hợp tác cùng nhà bán lẻ hàng đầu - Harvey Norman OFIS, tại Úc, để tiếp tục mở rộng dịch vụ in ấn 2.0, chuyên biệt hóa các trải nghiệm bán lẻ và cung cấp một cửa hàng “một cửa liên thông cho mọi dịch vụ” - cung cấp toàn bộ các dịch vụ in ấn cho khách hàng.

Áp dụng toàn bộ các công nghệ in ấn và hình ảnh của HP, trung tâm in ấn của Harvey Norman OFIS hiện nay cung cấp đến các khách hàng một dải rộng các dịch vụ in ấn: từ in ấn các tài liệu văn phòng, photocopy, tráng và rửa ảnh, thậm chí có thể in cả các poster khổ lớn, tại khắp các chuỗi cửa hiệu.

Các sản phẩm mới ra mắt bao gồm: máy tính tiền để bàn HP rp3000 (POS) tương thích dễ dàng với các thiết bị hoặc phần mềm khác, giúp theo dõi các giao dịch trong kinh doanh và quản lý hàng hóa trong kho; 2 sản phẩm máy in laser màu giúp khách hàng cho ra các bản in chất lượng như in offset và có thể thực hiện các tài liệu dùng cho quảng cáo tiếp thị ngay tại công ty để củng cố thương hiệu (brochure, tờ rơi, poster, ...); và máy in hóa đơn tự động hóa, được thiết kế để đẩy nhanh toàn bộ quy trình theo dõi công nợ phải thu, cho phép in hóa đơn chỉ trong vài ngày thay vì vài tuần như trước đây.

Với sự hỗ trợ của HP, các Cty có thể ứng dụng dễ dàng các giải pháp có giá cả hợp lý và dễ tích hợp vào công việc kinh doanh của mình, giúp tăng năng suất, tối ưu hóa các đầu tư công nghệ, đồng thời củng cố thương hiệu và sự trung thành của khách hàng thông qua khả năng thực hiện các hoạt động quảng cáo, tiếp thị ngay tại Cty hoặc thuê ngoài.

Điều hành hiệu quả và giảm chi phí

HP giúp khách hàng quản lý chi phí và điều hành một cách hiệu quả nhất bằng việc giới thiệu những dòng sản phẩm mới và các giải pháp giúp họ tạo nên sự khác biệt so với đối thủ: đem đến các trải nghiệm mua sắm cao cấp hơn cho người tiêu dùng.

• Máy tính tiền HP rp3000 POS: đem đến những giá trị thực tế cho các doanh nghiệp bán lẻ, giúp quản lý công việc bằng một máy tính có tính năng kép: vừa là một máy tính để bàn thông thường và hệ thống quản lý các điểm bán lẻ hoàn hảo, lý tưởng nhất đối với những doanh nghiệp nhỏ. Rp3000 là một thiết bị mở, linh hoạt trong việc cắm-và-hoạt động, có thể dễ dàng tương thích với các phần mềm khác. Đối tác hàng đầu của HP có thể cung cấp cho khách hàng các các phần mềm và giải pháp riêng biệt tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp.

• Máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp – HP dc7900: tự hào là thiết bị công nghệ mới nhất, có dòng đời công nghệ dài, phần cứng, phần mềm ổn định, đặc biệt hơn nữa là các doanh nghiệp bán lẻ có thể dùng dc7900 như máy trạm. Dc7900 cũng giúp giảm chi phí điều hành bằng công nghệ tiết kiệm điện mới, với hệ điều hành mới và bộ nguồn giúp tiết kiệm điện 85%.

• Máy in hóa đơn tự động: cho phép doanh nghiệp vừa và lớn có thể tự động hóa toàn bộ qui trình in hóa đơn, từ việc nhận và chuyển dữ liệu khắp công ty tới việc tương thích hoàn hảo với SAP. Một giải pháp kết hợp giữa HP và ReadSoft®, nhận dữ liệu thông qua một máy in HP đa năng (MFP), giúp kiểm sóat quy trình quản lý hóa đơn, đẩy nhanh quá trình thu tiền và quản lý chi tiêu tốt hơn.

• Bằng cách sử dụng những thiết bị đa năng như dòng máy in laser màu HP Color LaserJet CM2320, loại máy in đa năng 4-trong-1, các doanh nghiệp bán lẻ có thể quản lý chi phí tối ưu, cho hiệu quả tối đa với công nghệ in, sao chụp, scan, fax tiên tiến mà không tốn quá nhiều giấy mực và bộ nhớ lưu trữ.  

• Lần đầu tiên HP giới thiệu các loại máy in laser màu HP và máy in đa năng cho bản in đen trắng với giá cả hợp lý, tương đương với giá của máy in HP laser đơn sắc. Loại hộp mực in màu laser đen gói đôi HP mới - HP Color LaserJet Dual Pack Black, giúp doanh nghiệp có thể in liên tục, năng suất cao với ống mực đôi màu đen in laser chỉ gói gọn trong một hộp.

Củng cố thương hiệu với các giải pháp tiếp thị tự-làm với chi phí vừa phải

HP cũng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp thị tự-thực-hiện và các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với chi phí vừa phải và gây ấn tượng bằng các tài liệu khuyến mãi, tiếp thị được in vừa nhanh và chuyên biệt.

• Các doanh nghiệp bán lẻ có thể tận dụng máy in màu laser HP, chẳng hạn như dòng máy in màu mới HP Color LaserJet CP2020, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn in các tài liệu màu rực rỡ vừa nhanh vừa đẹp. Cùng loại mực in màu mới được phát minh – HP ColorSphere Toner, cải thiện thêm 30% về độ bóng, 7% về gam màu, doanh nghiệp có thể in tài liệu chất lượng cao, vừa túi tiền, phục vụ cho mục đích tiếp thị như văn bản, hình ảnh trung thực, tuyệt hảo ngay tại công ty.

• Khách hàng cũng có thể dùng kết hợp máy in màu laser HP với các công cụ, nguồn hình ảnh hỗ trợ trực tuyến từ Logoworks của HP, và một phần mềm khởi động miễn phí HP IHM bao gồm một bộ hoàn chỉnh các công cụ, hình ảnh, nguồn và tư liệu giúp khách hàng có thể dễ dàng in các tài liệu dùng cho kinh doanh, tiếp thị như danh thiếp, giấy tiêu đề, brochures và tờ bướm quảng cáo.

• Cho phép khách hàng nâng việc thiết kế tài liệu tiếp thị tại-gia lên trình độ cao hơn, dòng máy in khổ lớn HP Designjet Z6100 giúp in ra những bản in và hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, chẳng hạn như: các poster khổ lớn, hình ảnh triển lãm, quảng cáo, trưng bày, bảng hiệu ngoài trời… mà không cần phải thuê ngoài. Ý tưởng cho phần nội dung chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi thể hiện ý tưởng bởi máy trạm HP xw4550 và màn hình LCD HP DreamColor LP2480zx. Song song đó, HP cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các sản phẩm đồ họa cấp cao với công nghệ thể hiện màu 24-inch đầu tiên trên thế giới với dải màu “trong mơ” hơn 1 tỉ màu.

• Khách hàng cũng có thể tìm đến các dịch vụ thực hiện các tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp bên ngoài cùng với việc sử dụng giải pháp HP Indigo, tận dụng các dữ liệu in ấn để khác biệt hóa các tài liệu này. Tùy biến các tài liệu như các tờ rơi tạo ra các tài liệu in mang phong cách riêng như bao thư, thiệp dựa trên sở thích và phong cách cá nhân dễ dàng, đó cũng là một trải nghiệm thú vị của khách hàng.

Bảo mật thông tin và giảm thiểu rủi ro

Là điều vô cùng quan trọng cho thành công của doanh nghiệp, hiểu được điều đó, HP đề ra hệ thống quản lý chặt chẽ, an toàn, hiệu quả nhằm giảm thiểu rủi ro và sự cố, những điều có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ, sự cạnh tranh cũng như lợi nhuận của khách hàng.

• Bảo mật thông tin là vấn đề sống còn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hệ thống sao lưu và phục hồi – HP Backup and Recovery Manager giúp khách hàng bảo mật bằng cách mã hóa thông tin trong ổ cứng vì thế những ai không có thẩm quyền không thể đọc được thông tin.  Phần mềm bảo mật HP ProtectTools™, cùng với dc7900, cho phép khách hàng quản lý dữ liệu, người truy cập, mã hóa và quy định chế độ “chỉ được đọc” với một số người dùng nhất định.

• HP cũng cung cấp giải pháp an ninh về vật lý - Physical security options đối với máy như chống trộm, chống phá hoại, cản những ai không có thẩm quyền truy cập.

• Nhằm đảm bảo thông tin chỉ dành cho những ai có thẩm quyền, phần mềm HP Digital Sending cho phép chứng từ được tích hợp trong giao dịch điện tử một cách an toàn và dễ dàng. Với dịch vụ hỗ trợ này, thông tin được số hóa có thể được gửi dễ dàng và an toàn tới một bất kỳ tập tin nào trên mạng nội bộ hay máy in, máy fax nào, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí chia sẻ và lưu trữ thông tin.

Quản lý từ xa và quản lý hàng loạt

HP cung cấp các giải pháp giúp khách hàng có thể sắp xếp và quản lý nhiều máy tính tại một nơi, hoặc từ nhiều nơi.

• HP’s Client Management Solutions giúp quản lý và bảo trì máy tính lâu dài - từ lắp đặt, cài đặt từ xa, theo dõi hoạt động một máy tính để giải quyết sự cố từ xa tới quản lý, bảo trì hàng loạt máy tính.

• Theo chuẩn phổ biến, HP Web Jetadmin là giải pháp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh và in ấn cho việc lắp đặt, quản lý an toàn từ xa, với mạng lưới quản lý toàn bộ các máy in của HP cũng như không của HP, sử dụng chỉ một trình duyệt web chuẩn duy nhất.

Những hình ảnh sản phẩm, videos và các thông tin liên quan khác, có thể truy cập thêm tại Thư viện Thông tin báo chí điện tử www.hp.com/apac/ExperienceHP.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá