Hub Cultural giành chiến thắng chung cuộc

Vậy là chặng cuối của Hành Trình Không Ngừng Bước Tới đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về dự án kinh doanh theo mô hình Hub Culture.

Hub Cultural giành chiến thắng chung cuộc

Vậy là chặng cuối của Hành Trình Không Ngừng Bước Tới đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về dự án kinh doanh theo mô hình Hub Culture. 

Chiến thắng này chấm dứt cuộc đua gay cấn của hơn 40.000 bạn đồng hành (walker) và ba đại sứ: Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, Doanh nhân - Tiến Sỹ Lý Quí Trung và Diễn viên – người mẫu Minh Tiệp, của 3 dự án về Công nghệ, Kinh doanh và Nghệ thuật.

Sau hơn một tháng đua tranh quyết liệt, hành trình đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng cũng như những công dân tâm huyết, tạo nên những thay đổi ngoạn mục trên bảng xếp hạng và đặc biệt là cú soán ngôi đầy bất ngờ của người chiến thắng mang tên: Dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture.

acb
Doanh nhân Lý Quí Trung – đại diện dự án chiến thắng của Hành Trình Không Ngừng Bước Tới tại Việt Nam

Với sự tham gia bình chọn của hơn 40.000 walker, tổng số bước chân (steps) mà chương trình ghi nhận đã lên đến con số kỷ lục hơn 841 triệu, dẫn đầu 6 quốc gia cùng đồng hành cùng chương trình. Trong đó, chiến thắng của dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture ngoạn mục bởi vì trước đó Kĩ thuật Công nghệ Pavegen mới là dự án dẫn đầu rất sâu trong suốt gần ba tuần lễ bình chọn, bỏ xa dự án Nghệ thuật theo phong cách Ze Frank và dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture.

Trong những tuần lễ cuối cùng, các walker của Hub Culture đã làm một cuộc bứt phá ngoạn mục khi đóng góp tổng cộng 309.565.188 steps để Hub Culture có thể vượt qua Pavegen và giành ngôi đầu bảng. Nói như bạn Lý Phương: “Thật là vui khi biết dự án mình bình chọn đã giành chiến thắng. Mặc dù trong lúc đang ở vị trí thứ 3, mình vẫn tự tin rằng Hub Culture là dự án phù hợp nhất cho Việt Nam. Và mình đã không chọn nhầm. Cảm ơn các bạn đồng hành. Chúc mừng Hub Culture đã chạm đích trước tiên!”

Góp mặt cùng đội ngũ hơn 25.000 chuyên gia trên toàn cầu, doanh nhân Lý Quí Trung – đại diện của dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture tại Việt Nam, sẽ tham gia tư vấn, chia sẻ và giúp đỡ các bạn trẻ trên hành trình trau chuốt ý tưởng và thực hiện ước mơ kinh doanh của mình.

Ở Hub Culture, đầu tiên các chuyên gia sẽ trả lời cho tính khả thi của các ý tưởng bằng chính trải nghiệm kinh doanh của mình, sau đó mới xem xét tới các yếu tố như thị trường, khách hàng, nguồn cung… Hy vọng rằng, đây sẽ là một thời cơ có nhiều hơn nữa những ý tưởng kinh doanh biến thành hiện thực và các thương hiệu kinh doanh của Việt Nam trở thành những thương hiệu toàn cầu.

Với mong muốn tạo ra một không gian mở, Hub Culture là nơi mọi người chia sẻ ý tưởng kinh doanh và nhận tư vấn từ mạng lưới chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.
Với mong muốn tạo ra một không gian mở, Hub Culture là nơi mọi người chia sẻ ý tưởng kinh doanh và nhận tư vấn từ mạng lưới chuyên gia trong nhiều lĩnh vực..
Hành Trình Không Ngừng Bước Tới vẫn đang tiếp tục, Dự án chiến thắng đang chuẩn bị được triển khai. Hẳn các bạn trẻ đều đang nôn nóng để biết được thêm nhiều thông tin cũng như tìm kiếm cơ hội tham gia vào dự án.

Mọi thông tin về hành trình tiếp theo của Hub Cultural sẽ được ban tổ chức cập nhật tại website www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com .

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá