HUD3 - Thương hiệu của các dự án nhà ở uy tín

TP - Với mục tiêu phát triển bền vững, trên nền móng vững chắc từ một đơn vị có truyền thống trong lĩnh vực xây lắp, đến nay Cty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3 trở thành một đơn vị vững vàng trên cả lĩnh vực đầu tư và xây lắp và ngày càng khẳng định thương hiệu, uy tín và vị thế của mình.

Dự án Happy House Garden - Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Dự án Happy House Garden - Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Phát triển bền vững và những dự án uy tín

Bắt đầu tham gia vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS từ những dự án đầu tay là Khu chung cư Happy House Garden tại khu đô thị mới Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội) với diện tích đất 2ha, với hàng trăm căn hộ. Sự khởi đầu thành công này, HUD3 đã từng bước trở thành chủ đầu tư chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng.

HUD3 tiếp tục đầu tư 2 dự án khác là Khu nhà ở thấp tầng Vân Canh, tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng; dự án nhà ở thấp tầng Đông Sơn- Thanh Hóa tổng mức đầu tư gần 190 tỷ đồng. Các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, từng bước khẳng định thương hiệu HUD3 trên thị trường, tạo lòng tin đối với khách hàng, đối tác.

Đặc biệt, HUD3 đã tạo uy tín, ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua 2 dự án HUD3 Tower tại quận Hà Đông và HUD3 Linh Đàm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tòa nhà HUD3 Tower tại Hà Đông được khởi công cuối năm 2009 và hoàn thành vào cuối năm 2013 cao 30 tầng nổi,  2 tầng hầm, quy mô 244 căn hộ và 5 tầng văn phòng dịch vụ hiện đại, đây cũng là nơi đặt trụ sở Cty HUD3, giúp HUD3 trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trong Tổng Cty HUD có trụ sở làm việc hiện đại.

HUD3 - Thương hiệu của các dự án nhà ở uy tín - ảnh 1 Dự án HUD3 Linh Đàm tại Hoàng Mai (Hà Nội).

Một dự án khác cũng gây được tiếng vang trên thị trường BĐS là HUD3 Linh Đàm, với lối kiến trúc được trau chuốt, mức giá bán trung bình nhưng nhiều tiện tích cao cấp. Dự án này đã gây được tiếng vang khi lần đầu tiên HUD3 áp dụng mô hình tự thực hiện, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được cải tạo điều chỉnh căn hộ và phản ánh trực tiếp các mong muốn của mình với chủ đầu tư thông qua mạng xã hội Facebook.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực đầu tư nhà ở, HUD3 còn là một nhà thầu xây lắp uy tín với nhiều dự án có quy mô cao tầng từ 20-40 tầng như New Skyline - Văn Quán (HUD), Greenlife Tower - Linh Đàm (HUD), Rice City - Linh Đàm (BIC Viet Nam), Ecolife Tây Hồ (Capital House), Phú Gia residence Nguyễn Huy Tưởng (Hợp Phú)… Bên cạnh đó HUD3 còn là đơn vị tư vấn quản lý dự án uy tín cho 2 dự án HD Moncity - Nam Từ Liêm (Địa ốc Hải Đăng), Khu đô thị Len Hà Đông (Hadofa). Trong mỗi lĩnh vực, HUD3 đều khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh- Điểm sáng khu vực Hoàng Mai

Tiếp nối các dự án thành công, năm 2016 HUD3 đã khởi công dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tại vị trí số 60 phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tòa nhà nằm trên ô đất rộng 6.000m2, thiết kế hiện đại với 2 hầm đỗ xe có diện tích lên đến 6.700m2, 21 tầng nổi trong đó có 3 tầng dịch vụ văn phòng và 18 tầng với 392 căn hộ.

Dự án được trau chuốt từ khâu thiết kế với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong thiết kế xây dựng từ hệ thống kết cấu đến hệ thống điện nước, thông gió và phòng cháy chữa cháy.

HUD3 - Thương hiệu của các dự án nhà ở uy tín - ảnh 2 Phối cảnh tòa nhà HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Với các quy trình quản lý chất lượng và tiến độ khoa học, hiện nay tòa nhà đã thi công đến tầng 17, vượt tiến độ gần 1 tháng so với tiến độ chung được duyệt. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2018. Tuy nhiên với việc đẩy nhanh tiến độ, có thể ngay đầu quý III/2017, dự án sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng và đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Đặc biệt, tại dự án này HUD3 lập kênh cập nhật tiến độ và giải đáp thắc mắc khách hàng qua mạng xã hội Facebook, mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp; tiến độ được cập nhật liên tục theo tuần.

HUD3 với những vinh dự, thành quả xứng đáng

Với những thành tích toàn diện trong những năm qua, HUD3 đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba năm 2010 vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2010; Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Xây dựng năm 2011; Cờ thi đua của BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam năm 2011; Được trao chứng nhận “Tổ chức tốt điều kiện sống và việc làm của CNV chức ngành xây dựng liên tục các năm 2010-2014. Đối với các cá nhân: 02 cá nhân của HUD3 được trao tặng Huân chương lao động hạng III; 04 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 12 cá nhân được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành xây dựng cho và 20 cá nhân  được nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng.

Thành công của HUD3 gần 40 năm qua là sự nỗ lực không ngừng, đầy tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Cty HUD3 như một cuộc chạy tiếp sức không ngừng nghỉ, có tiếp nối, kế thừa; sự phát triển, đóng góp và nhiệt tình sáng tạo. Trong những năm qua tốc độ tăng trưởng của giá trị sản xuất kinh doanh liên tục khoảng 8-10% năm. Doanh thu tăng trưởng ở mức 5-7%/năm; Thu nhập bình quân tăng dần đều và duy trì ở mức ổn định 9-10 triệu đồng/người/tháng. Về quy mô, Cty đã có sự tăng trưởng đáng kể; vốn chủ sở hữu đã tăng từ 142,1 tỷ (năm 2011) lên 168,6 tỷ (năm 2016).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá