Huda gửi trao 8000 phần quà tết nghĩa tình tới các gia đình miền Trung

Với mong muốn mang tới một mùa Tết hạnh phúc và ấm áp hơn cho người dân miền Trung, năm nay, thương hiệu bia Huda tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà Tết cho các gia đình Trung Bộ có hoàn cảnh đặc biệt.

Huda gửi trao 8000 phần quà tết nghĩa tình tới các gia đình miền Trung

8.000 phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu sẽ được Huda trao gửi tới bà con tại 9 tỉnh thành gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi từ ngày 27/12/2019 đến 08/01/2020.

Xuất phát từ tấm lòng người con nghĩa tình, Huda cũng đưa đến những buổi trao quà các gương mặt nổi bật trong chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung 2019. Các giọng ca trẻ đầy nội lực này không chỉ cùng trao tận tay bà con những món quà thân tình mà còn mang tới không khí Tết tươi vui, rộn ràng và tràn đầy hy vọng bằng lời ca tiếng hát của mình.

Trước đó, trong năm 2019, Huda đã khởi động chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” nhằm giúp gần 5.500 bà con miền Trung tại các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình tiếp cận với nguồn nước sạch, từ đó họ có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển đời sống kinh tế. Những hoạt động trên đã một lần nữa khẳng định cam kết và quyết tâm đồng hành cùng sự phát triển của mảnh đất và con người miền Trung từ thương hiệu bia “đậm tình”, lan tỏa thông điệp tự hào và đầy ý nghĩa: “Huda yêu miền Trung”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng