Indovina Bank chi nhánh Đồng Nai dời trụ sở

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – chi nhánh Đồng Nai theo Công văn số 621/NNA/TTGS ngày 27/05/2019, Ngân hàng TNHH Indovina – Chi nhánh Đồng Nai sẽ bắt đầu chuyển sang trụ sở mới từ ngày 09/09/2019.

Địa điểm giao dịch mới của IVB Chi nhánh Đồng Nai
Địa điểm giao dịch mới của IVB Chi nhánh Đồng Nai

Ngân hàng Indovina (IVB) Chi nhánh Đồng Nai có trụ sở cũ tại số 1, đường quốc lộ 51, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ được di dời sang địa điểm mới tại tòa nhà Sonadezi Long Bình – thuộc KCN Biên Hòa 2, thành phố Biên Hòa.

Hệ thống mạng lưới của ngân hàng Indovina tại địa bàn Đồng Nai hiện bao gồm 1 chi nhánh và 2 phòng giao dịch (PGD Nhơn Trạch và PGD Trảng Bom). Được biết, IVB Đồng Nai là một trong những chi nhánh kinh doanh trọng điểm của ngân hàng, phục vụ hàng ngàn lượt giao dịch khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm. Đặc biệt, với thế mạnh và kinh nghiệm phục vụ nhóm Khách hàng doanh nghiệp lớn – khách hàng khu công nghiệp, việc di dời sang địa điểm mới khang trang, vị trí giao dịch thuận lợi hơn sẽ mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn nữa cho các khách hàng.

Ngân hàng TNHH Indovina là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1990. IVB với Hội sở chính tại TP. HCM cùng các Chi nhánh và phòng giao dịch đặt tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng Indovina – Chi nhánh Đồng Nai

Tòa Nhà Sonadezi Long Bình, Tầng 1 & 2.

Số 1, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251-3832955 - Fax: 0251-3931920

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng