Intel công nhận đối tác bán lẻ chiến lược

Ông Thiều Phương Nam - Giám đốc Kinh doanh, Intel Việt Nam và Đông Dương - trao bằng chứng nhận cho 3 Cty

Việc công nhận này là một bước tiến quan trọng của Intel nhằm nâng cao hơn nữa khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, đảm bảo quyền được hưởng thụ các sản phẩm CNTT với chất lượng và dịch vụ cao nhất của người dân Việt Nam, đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết của Intel trong việc hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường CNTT Việt Nam.

 

Để được công nhận là đối tác bán lẻ chiến lược của Intel Việt Nam năm 2009 trong suốt năm 2008 các Cty Trần Anh, Hoàn Long và Phong Vũ đã khẳng định vị trí số 1 của  mình trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy tính tới người tiêu dùng địa phương, đồng thời có những chính sách phát triển doanh nghiệp gắn liền với định hướng và chiến lược của Intel tại thị trường Việt Nam.

 

Các đơn vị này cũng được Intel Việt Nam ghi nhận là đại lý bán lẻ có doanh số bán hàng cao nhất năm 2008 dựa theo kết quả báo cáo tính đến hết ngày 31/12/2008.  

            P

Trở thành đối tác cao cấp kênh đại lý (Intel Premier Partner) của Intel lần lượt vào các năm 2003, 2007 và 2008, các Cty Hoàn Long, Trần Anh và Phong Vũ đã có những bước tiến vượt bậc tại thị trường trong việc đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm CNTT, đặc biệt là bộ vi xử lý và bo mạch chủ chính hãng của Intel. Hiện nay, 3 Cty này đang là những nhà bán lẻ hàng đầu tại hai thị trường chính tại Việt Nam là Hà Nội và TPHCM.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá