InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”.

Đó là Khu nghỉ dưỡng siêu sang InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đóng tại Sơn Trà (Đà Nẵng). Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày ngày 14/9 tới đây…

InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”.

Theo BTC giải, đây là giải thưởng World Spa Awards lần đầu tiên được tổ chức sẽ xướng tên đại diện tiêu biểu của ngành Spa thế giới trong năm 2015 và một resort của Việt Nam vinh dự được chọn làm nơi đăng cai. 

Từng được xướng tên “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm 2014 – từ World Travel Awards, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự trở thành đơn vị đăng cai lễ trao giải thưởng dành cho lĩnh vực Spa lần đầu tiên này. 

Giám đốc điều hành giải thưởng World Spa Awards, Bà Gina Reynolds chia sẻ: "Việc chọn quốc gia và địa điểm để đăng cai diễn ra lễ trao giải thực sự là một quá trình cạnh tranh. Sau nhiều lần cân nhắc chúng tôi quyết định chọn InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort là điểm đến đầu tiên của World Spa Awards, với niềm tin rằng nơi đây sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế cho khách tham dự và là  địa điểm  tổ chức hoàn hảo để chương trình thành công”. 

Được mệnh danh như “giải Oscar” của ngành Spa, giải thưởng World Spa Awards là niềm khao khát của tất cả các đơn vị kinh doanh Spa chuyên nghiệp trên thế giới. Giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu.

InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”. - ảnh 1
Sự ra đời của giải thưởng World Spa Awards là tất yếu đối với ngành tiềm năng này khi từ năm 2007 đến 2013, ngành Spa thế giới đã tăng trưởng 58% và doanh thu vượt ngưỡng 94 tỷ USD. World Spa Awards là một giải thưởng công bằng, minh bạch, cung cấp những tiêu chí chuẩn mực, giúp thúc đẩy một kỷ nguyên mới cho ngành Spa thế giới. Cách thức bình chọn công khai với kết quả sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia làm việc trong ngành Spa như: Giám đốc điều hành các thương hiệu du lịch, hãng lữ hành, giới truyền thông và chính công chúng. Các phiếu bình chọn sẽ được gửi trực tuyến trên website của World Spa Awards. Thời gian bình chọn bắt đầu từ 25/05/2015 và kết thúc vào 19/07/2015 với hạng mục giải thưởng đa dạng: Khách sạn có dịch vụ Spa tốt nhất, Spa chăm sóc sức khỏe tốt nhất,  điểm đến Spa tốt nhất, thương hiệu Spa tốt nhất, Spa trên du thuyền tốt nhất…

Bà Gina Reynolds khẳng định: “World Spa Awards 2015 sẽ cung cấp cơ hội kết nối mạng lưới các thương hiệu Spa toàn cầu. Chúng tôi mong được chào đón những nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành Spa trên thế giới tại Việt Nam".

InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”. - ảnh 2
InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”. - ảnh 3
InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”. - ảnh 4
InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”. - ảnh 5
InterContinental® Danang đăng cai “World Spa Awards 2015”. - ảnh 6

Một số hình ảnh ở khu nghỉ dưỡng sang InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá