Jetstar Pacific thương hiệu dẫn đầu được khách hàng ưu thích

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa được vinh danh tại giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016” diễn ra tại nhà hát Bến Thành. Là hãng hàng không giá rẻ luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành một trong 100 thương hiệu dẫn đầu chính là sự công nhận cho nỗ lực không ngừng của Jetstar Pacific.

Lễ Trao Giải Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam.
Lễ Trao Giải Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam.

Với sự hỗ trợ tích cực từ Vietnam Airlines & tập đoàn Qantas cùng những phát triển như mở rộng mạng bay, tăng cường đội bay, tích cực thay đổi từ việc cung cấp “giá rẻ hàng ngày” đến hoàn thiện dịch vụ giúp hành khách “hài lòng khi bay”, Jetstar Pacific đã gặt hái được thành công nhất định và đạt sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam được Hội Tiêu Chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp tổ chức thực hiện.

Jetstar Pacific thương hiệu dẫn đầu được khách hàng ưu thích - ảnh 1

Mục đích của chương trình nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng. Sau 4 tháng thực hiện Chương trình khảo sát của ban tổ chức đã chọn ra các thương hiệu dẫn đầu và tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ  được người tiêu dùng ưa thích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá